Người ta nói rằng các cuộc không kích của Israel đang nhắm vào Syria, và những tiếng nổ đã được nghe thấy gần Tel Aviv

Truyền thông nhà nước Syria tuyên bố máy bay Israel đã thực hiện các cuộc không kích gần Damascus vào đầu ngày thứ Sáu, và các vụ nổ đã được nghe thấy ở miền trung Israel ngay sau đó.

Hiện vẫn chưa rõ liệu hai vụ việc có liên quan đến nhau hay không, nhưng IDF được cho là đang điều tra xem liệu các vụ nổ có phải do tên lửa phòng không bị lỗi gây ra hay không.

Syria báo cáo rằng các tên lửa được bắn từ hướng Lebanon đã nhắm vào Damascus, nhưng tuyên bố rằng hệ thống phòng không của họ đã bắn hạ hầu hết chúng.

Ngay sau đó, những người dân gần Tel Aviv cho biết đã nghe thấy ít nhất một vụ nổ.

Truyền thông Hebrew đưa tin, quân đội Israel cho biết họ đang điều tra khả năng một tên lửa phòng không Syria bắn trượt mục tiêu có thể đã rơi trong khu vực hoặc ngoài khơi bờ biển.

Không có còi báo động nào được nghe thấy và không có báo cáo về thương vong hoặc thiệt hại ở Israel.

Trong quá khứ, tên lửa phòng không của Syria đã vô tình bắn rơi một máy bay quân sự của Nga đang chở và đến Síp do nhầm lẫn.

READ  Phụ nữ Chile tỏa sáng trong cuộc bỏ phiếu hiến pháp khi nhiều nam giới cần có chân để duy trì quyền bình đẳng

Quân đội Israel chưa bình luận về các cuộc tấn công được cho là ở Syria, theo chính sách của họ.

Một đoạn video do SANA công bố có chủ đích cho thấy một tên lửa phòng không đang được phóng lên không trung. Một tiếng nổ đã được nghe thấy ngay sau đó.

Cơ quan Giám sát Nhân quyền có trụ sở tại Anh báo cáo rằng các trung tâm phát triển vũ khí gần Damascus do lực lượng dân quân được Iran hậu thuẫn sử dụng đã là mục tiêu trong các cuộc không kích bị cáo buộc của Israel.

Ngày 19/8, Syria báo cáo cáo buộc Israel không kích từ hướng Beirut.

Khủng hoảng khí hậu và báo chí có trách nhiệm

Với tư cách là phóng viên môi trường của The Times of Israel, tôi cố gắng truyền đạt những sự thật và khoa học đằng sau biến đổi khí hậu và suy thoái môi trường, để giải thích – và chỉ trích – các chính sách chính thức ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta và mô tả các công nghệ của Israel có thể tạo thành một phần của giải pháp .

Tôi đam mê thế giới tự nhiên và cảm thấy chán nản vì sự thiếu nhận thức về các vấn đề môi trường mà hầu hết công chúng và các chính trị gia ở Israel thể hiện.

Tôi tự hào thực hiện phần việc của mình để thông báo chính xác cho độc giả của Times of Israel về chủ đề quan trọng này – một chủ đề có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi chính sách và thực sự xảy ra.

READ  Tại sao thanh niên Ả Rập Israel không tiêm phòng, và chúng ta có thể làm gì với nó

Hỗ trợ của bạn thông qua tư cách thành viên trong Cộng đồng The Times of IsraelChúng ta có thể tiếp tục công việc quan trọng của mình. Bạn có tham gia cộng đồng của chúng tôi ngày hôm nay không?

Cảm ơn bạn,

Sue Surkisphóng viên môi trường

Tham gia cộng đồng Times of Israel

Tham gia cộng đồng của chúng tôi

Đã là thành viên hay chưa? Đăng nhập để ngừng nhìn thấy điều này

bạn đáng sợ chúng tôi đánh giá cao điều đó!

Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc mỗi ngày – để cung cấp cho những độc giả sành điệu như bạn thông tin về Israel và thế giới Do Thái phải đọc.

Cho đến nay chúng tôi có một yêu cầu. Không giống như các cửa hàng tin tức khác, chúng tôi không đặt tường phí. Nhưng vì công việc báo chí mà chúng tôi làm là tốn kém, chúng tôi mời những độc giả mà The Times of Israel đã trở nên quan trọng để giúp hỗ trợ công việc của chúng tôi bằng cách tham gia Cộng đồng The Times of Israel.

Chỉ với $ 6 một tháng, bạn có thể giúp hỗ trợ chất lượng báo chí của chúng tôi trong khi thưởng thức The Times of Israel Quảng cáo miễn phí, cũng như quyền truy cập vào nội dung độc quyền chỉ dành cho các thành viên của cộng đồng Times of Israel.

READ  Scotland Yard 'che đậy' vụ giết người của Daniel Morgan liên quan đến Rupert Murdoch chứng tỏ 'tham nhũng'

Tham gia cộng đồng của chúng tôi

Tham gia cộng đồng của chúng tôi

Đã là thành viên hay chưa? Đăng nhập để ngừng nhìn thấy điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *