“Nguyên lai nguy hiểm!” Các món ăn của thí sinh Amy Schneider ở hậu trường

Nguy hiểm trước! Thí sinh đã đổ đậu lên đương kim vô địch Mã Amy Schneider Nó thực sự giống như một người!

cựu thí sinh Terry Wolfish Cole Cô đã hoàn thành bản thu âm “Jeopardy!” vào tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm đó, do các hạn chế của COVID-19, khán giả trường quay hoàn toàn được tạo thành từ “Danger!” Các thí sinh chờ đến lượt mình sau bục.

Chưa có tập nào có Amy Schneider phát sóng, vì vậy Cole cảm thấy nhẹ nhõm khi cô ấy sẽ không phải đối mặt với nhà vô địch cũ Matt Amodio Và chuỗi trận thắng kỷ lục của anh ấy trong 38 trận đã đưa anh ấy xếp sau đội chủ nhà hiện tại Ken Jennings Đối với hầu hết các chiến thắng trong “Jeopardy!” Ngày.

Tuy nhiên, khi phát thanh viên Johnny Gilbert Bắt đầu công bố giải Emmys và chuỗi chiến thắng mới của cô ấy, Cole đã hoàn toàn ngạc nhiên!

Cole nói Amy đã bị đốt cháy bởi những câu hỏi ‘như súng phun lửa’

Instagram / Danger

“Chúng tôi nghĩ rằng họ đang nói đùa,” Cole nói trong một cuộc phỏng vấn. svgat. “Tập cuối cùng của Matt Amodio được phát sóng trong khoảng thời gian từ khi Jamie nhận cuộc gọi đến khi chúng tôi đi ghi hình. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng mình đã thực sự tránh được một viên đạn”.

“Chúng tôi vẫn chưa biết có một nhà vô địch trong số chúng tôi, vì tất cả những gì chúng tôi biết, chúng tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi chỉ là những thí sinh mới,” cô tiếp tục. “Và sau đó họ thực hiện hiệp tập đầu tiên, và tôi đốt cháy trong đó như một khẩu súng phun lửa.”

READ  Priyanka Chopra đến thăm Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll ở Ohio cùng gia đình. nhìn vào những bức tranh

Sau đó, Schneider nói với Cole rằng các câu hỏi bài tập được lặp đi lặp lại, đó là lý do tại sao cô ấy dễ dàng thổi các câu hỏi bài tập. Khi trận đấu thực sự bắt đầu, Schneider tiếp tục vượt qua đối thủ của mình.

Trong trò chơi đó, Schneider đã trả lời đúng 29 câu hỏi và chỉ đoán được ba. Điều này đã mang lại cho cô ấy tổng số tiền thắng là 25.400 đô la. Cole đứng thứ hai với con số ấn tượng 13.400 USD.

Mặc dù đứng thứ hai, cô ấy vẫn có thể tự hào một điều: cô ấy đã không trả lời sai một câu hỏi trong suốt cả trận đấu! Cole chỉ có những điều tốt đẹp để nói về trải nghiệm của cô ấy trong Danger! Trên sân khấu và phỏng vấn chính Amy Schneider.

Amy Schneider vừa mới bước qua giai đoạn triệu đô!

Amy Schneider
Instagram / Danger

Vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 1, “Jeopardy Amy”, mà người hâm mộ biết đến, đã đối đầu với một nhà nghiên cứu bệnh học ngôn ngữ nói tên là Sean và một giáo viên nghiên cứu xã hội tên là Patsy. Khi bắt đầu chương trình, Amy là quán quân trong 27 ngày với thu nhập 977.400 đô la.

Vào cuối trò chơi, Schneider đã dẫn đầu bất khuất và giành chiến thắng trong trò chơi với số tiền 42.200 đô la. Điều này đã mang lại cho nó tổng cộng 28 ngày trị giá 1.019.600 đô la, chính thức vượt qua nó. Triệu đô la Đánh dấu! Chiến thắng gần đây nhất của cô ấy khiến Emmy trở thành giải thứ năm “Jeopardy!” Triệu phú, người thứ tư làm như vậy trong trò chơi bình thường!

READ  Đoạn giới thiệu Chip 'n Dale: Andy Samberg đã làm bộ phim Roger Rabbit của mình cho Disney

Vào thứ Sáu, “Nguy hiểm!” Họ đã chia sẻ một số suy nghĩ về số liệu thống kê của một số cầu thủ mà người hâm mộ yêu thích của họ trên Instagram trang. Họ viết, “Tất cả chúng ta ngày càng bị ám ảnh bởi các số liệu thống kê trong ‘The Jeopardy! Xem nhà vô địch hiện tại Amy Schneider thu nhập trung bình mỗi trận như thế nào so với Ken Jennings, James Holzhauer và ứng cử viên Champions League trong tương lai Matt Amodio.

Amy Schneider
Instagram / Danger

Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi thứ 26 của mình, Emmys trung bình kiếm được 36.538 đô la mỗi trận. Kane kiếm được ít lợi nhuận hơn một chút, kiếm được 33.609 đô la trong suốt 75 trận đấu. Matt Amodio đã làm tốt hơn một chút, trung bình $ 38,938 trên 39 trò chơi. Tuy nhiên, nó đã James Holzhauer mà thực sự nổi bật. Thu nhập trung bình mỗi trận đấu của anh ấy là 74.613 đô la mỗi trận, gần gấp đôi thu nhập trung bình của một thí sinh trong mỗi trận đấu!

“Điều này thật ấn tượng, đặc biệt khi xem xét Amy thường bảo thủ với các cược của Daily Double so với Matt, người đã sử dụng chúng để thành lập Cáp Nhĩ Tân từ rất sớm”, một người hâm mộ lưu ý.

Một người khác viết, “Tôi tin chắc rằng James sẽ không bao giờ bị bắt.” “Tôi yêu tất cả bọn họ!”

READ  Các nhà sản xuất của 'RHOBH' muốn kiếm tiền từ Erika Jayne và Tom Girardi

Holzhauer Cô ấy đã thắng 32 trận trong năm 2019, có nghĩa là Jeopardy Amy, như cô ấy được người hâm mộ biết đến, chỉ còn vài ngày nữa là đạt được chuỗi chiến thắng của cô ấy. Tuy nhiên, bạn khó có thể đánh bại thu nhập trung bình mỗi trận của anh ấy. James trở nên nổi tiếng vì đã làm “mọi thứ” trong bộ phim Double Peril! Đặt cược và giành chiến thắng liên tục hơn 50.000 đô la mỗi tập!

Ngay cả khi Amy không thể kéo dài chuỗi chiến thắng tốt nhất của Holzhauer, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi được thấy cô ấy trở lại đối mặt với Matt Amodio trong Giải đấu các nhà vô địch năm 2022. Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ không thể hãy chờ xem toàn bộ mùa thứ 38 của “Jeopardy!” Những người được đề cử đã trở lại sân khấu để tranh tài lần cuối cùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *