Nguyên mẫu của Đồng hồ Google Pixel được tìm thấy trong một nhà hàng

tl; DR

  • Hình ảnh về những gì có thể là nguyên mẫu của đồng hồ Google Pixel đã được đăng trực tuyến.
  • Thiết bị được cho là đã bị bỏ lại trong một nhà hàng ở Mỹ, rất giống với các sản phẩm Pixel Watch bị rò rỉ trước đó.
  • Thiết bị đeo được này được cho là sẽ ra mắt tại Google I / O vào tháng 5 năm 2022.

Trong một sự cố trông hơi giống với mẫu iPhone 4 bị rò rỉ hơn 10 năm trước, Trung tâm Android Đăng hình ảnh về những gì có vẻ là một tệp Đồng hồ Google Pixel Nguyên mẫu. Những hình ảnh đến từ một nguồn giấu tên cho biết đã tìm thấy thiết bị trong một nhà hàng ở một nơi nào đó ở Hoa Kỳ.

Thiết bị trông rất giống Làm cho bị rò rỉ trước đó Từ Đồng hồ Pixel được báo cáo. Theo nguồn tin giấu tên, thiết bị đeo được này cũng đi kèm với một hộp ghi rằng thiết bị “chỉ để thử nghiệm và phát triển trong nhà”. Ông cũng nói rằng “nhãn mác và đóng gói không phải là cuối cùng.” Điều này có nghĩa là sản phẩm cuối cùng có thể có một số khác biệt so với nguyên mẫu được báo cáo này.

Có vẻ như không còn bộ sạc nào với nguyên mẫu này, mặc dù nhiều khả năng Đồng hồ Pixel sẽ có một miếng sạc ở mặt sau.

đầu tuần này, Google đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho “Pixel Watch”, Điều mà cho đến khi hình ảnh này bị rò rỉ, là bằng chứng mạnh mẽ nhất cho thấy thiết bị đã thực sự trên đường ra mắt. Một báo cáo khác cho rằng dựa trên một số mã Wear OS, đồng hồ có thể có chipset Samsung Exynos bên trong. Google có thể chính thức công bố chiếc đồng hồ này như một phần công việc hàng năm của mình I / O 2022. Hội nghị Hội nghị nhà phát triển bắt đầu từ ngày 11 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *