Nhà Glazer yêu cầu các ngân hàng giải quyết vụ bán Manchester United

Nhà Glazer đã chỉ đạo các ngân hàng xử lý vụ mua bán Manchester United.

Glazer, người đã tiếp quản Manchester United vào năm 2005, hôm thứ Ba đã công bố kế hoạch xác định “các lựa chọn thay thế chiến lược” có thể dẫn đến khả năng bán câu lạc bộ.

Một tuyên bố cho biết quá trình này sẽ xem xét một số lựa chọn “bao gồm đầu tư mới vào câu lạc bộ, bán hoặc các giao dịch khác liên quan đến công ty”.

Tập đoàn Rennes, trước đây được Roman Abramovich tuyển dụng để quản lý việc bán Chelsea F.C., sẽ đóng vai trò là cố vấn tài chính độc quyền của câu lạc bộ trong suốt quá trình.

Trong khi đó, Rothschild & Co. đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền cho các cổ đông của gia đình Glazer.

Đi sâu hơn

Tại sao lối ra của Cristiano Ronaldo có nghĩa là Manchester United có thể lên kế hoạch trước

Tuyên bố cho biết thêm: “Là một phần của quy trình này, hội đồng quản trị sẽ xem xét tất cả các lựa chọn thay thế chiến lược, bao gồm đầu tư mới vào câu lạc bộ, bán hoặc các giao dịch khác liên quan đến công ty.

“Điều này sẽ bao gồm việc đánh giá một số sáng kiến ​​để củng cố câu lạc bộ, bao gồm việc tái phát triển sân vận động và cơ sở hạ tầng, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại của câu lạc bộ trên quy mô toàn cầu, tất cả đều nhằm thúc đẩy sự thành công lâu dài của câu lạc bộ. nam và nữ và học viện, đồng thời mang lại lợi ích cho người hâm mộ và các bên liên quan khác.”

READ  Tác động của Keri Irving đã thay đổi như thế nào về tình trạng vắc xin ở New York

Chủ tịch và giám đốc điều hành của Manchester United Avram Glazer và Joel Glazer cho biết trong tuyên bố rằng họ sẽ “đánh giá tất cả các lựa chọn để đảm bảo người hâm mộ của chúng tôi được phục vụ tốt nhất và Manchester United tối đa hóa các cơ hội phát triển đáng kể có sẵn cho câu lạc bộ ngày hôm nay và trong tương lai”.

Họ nói thêm, “Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ hoàn toàn tập trung vào việc phục vụ lợi ích tốt nhất của người hâm mộ, cổ đông và các bên liên quan khác nhau.”

Ông trùm thể thao người Mỹ Malcolm Glazer lần đầu tiên giành được quyền kiểm soát Manchester United trong một cuộc mua lại trị giá 790 triệu bảng vào năm 2005.

Nhưng triều đại của họ, kéo dài 17 năm, trị vì Premier League Sự phản đối của người hâm mộ và phong độ sa sút đã thống trị câu lạc bộ.

đào sâu

Đi sâu hơn

Cristiano Ronaldo rời Manchester United: sự trở lại vinh quang biến thành thất bại như thế nào

United đã không giành được chức vô địch Premier League kể từ năm 2013 và đã phải vật lộn để cạnh tranh với những người thích Thành phố ManchesterLiverpool Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

Trận đấu tại Premier League của đội với Liverpool tại Old Trafford vào tháng 5 năm ngoái đã bị hoãn lại do một cuộc biểu tình có tổ chức của người hâm mộ United chống lại chủ sở hữu của câu lạc bộ.

READ  Công ty tổ chức concert của BLACKPINK tại Việt Nam xin lỗi về bản đồ Biển Đông

Hàng nghìn người hâm mộ đã hành quân đến Old Trafford để phản đối trước trận đấu diễn ra vào tháng 8.

Trong khi đó, câu lạc bộ đã thông báo vào thứ Hai cristiano ronaldo Anh ấy sẽ rời Manchester United ngay lập tức.

Quyết định được đưa ra sau một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi, trong đó Ronaldo chỉ trích câu lạc bộ và nói rằng anh “không tôn trọng” huấn luyện viên Erik ten Hag. Ronaldo cũng chỉ trích nhà Glazer.

Cả hai bên đều cho biết việc Ronaldo ra đi, không liên quan đến bất kỳ trao đổi tiền bạc nào, là “sự đồng ý của cả hai bên”.

đào sâu

Đi sâu hơn

Thăm dò Cristiano Ronaldo: 88% không muốn chơi cho United lần nữa

(Ảnh: Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *