Nhà hàng jumbo nổi ở Hong Kong chìm trong biển nước

Trình giữ chỗ trong khi tải các hành động của bài viết

Một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Hồng Kông – một nhà hàng nổi lớn nổi tiếng với các phòng tiệc xa hoa và đèn neon – đã bị lật úp ở Biển Đông, công ty mẹ cho biết hôm thứ Hai.

Nhà hàng nổi Jumbo – còn được gọi là Vương quốc Jumbo – đã bị rút khỏi thị trấn vào tuần trước sau khi đóng cửa trong đại dịch. Nhà hàng Aberdeen cho biết trong một tuyên bố rằng con tàu gặp thời tiết xấu vào Chủ nhật và bị lật gần quần đảo Hoàng Sa, nói thêm rằng không có thuyền viên nào bị thương.

Theo các trang Trang web Vương quốc Jumbo.

Aberdeen Restaurant Enterprises trước đây cho biết họ không đủ khả năng bảo trì – với hàng triệu đô la được chi cho việc kiểm tra và sửa chữa để đáp ứng các yêu cầu cấp phép. Chính phủ Hồng Kông, do Giám đốc điều hành Carrie Lam đứng đầu, đã bác bỏ các lời kêu gọi cứu trợ tài chính tạm thời.

Virus Corona liên kết Hồng Kông gần Bắc Kinh khi đại lục xử lý phản ứng dịch bệnh

“Chúng tôi đã chỉ rõ rằng chính phủ không có kế hoạch đầu tư tiền vào việc vận hành nhà hàng vì chúng tôi không giỏi quản lý những tòa nhà như vậy”, ông Lam nói.

READ  Đài Loan đe dọa Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới liên tiếp vì trái cây

Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, nhà hàng phục vụ các món ăn Quảng Đông đã nợ nần chồng chất. Nhưng động thái cấm khách du lịch sớm của Hồng Kông đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến vương quốc Jumbo và các điểm tham quan khác.

Đầu tháng này, trước khi giảm, nhà hàng đã cao 130 feet Cắt bỏ đội bếp từ phía sau Từ trên thuyền và chết đuối trong nơi trú ẩn của cơn bão Aberdeen ở Hồng Kông.

Không rõ chính xác Aberdeen Restaurant Enterprises dự định đưa nhà hàng này đi đâu trước khi nó chìm xuống. Một phát ngôn viên của công ty cho biết Báo buổi sáng Nam Trung Quốc Rằng con tàu đã được kéo đi đâu đó ở Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *