Nhà hát trường Duke Ellington sẽ không được đặt theo tên của Dave Chappelle

Trình giữ chỗ trong khi tải các hành động của bài viết

Trong một động thái gây bất ngờ, diễn viên hài Dave Chappelle thông báo rằng Nhà hát Sinh viên tại Trường Nghệ thuật Duke Ellington ở Tây Bắc Washington sẽ không mang tên anh.

Chappelle, một trong những cựu sinh viên nổi tiếng nhất của trường, đã có mặt ở thị trấn vào tối thứ Hai để tổ chức một bữa tiệc cống hiến cho nơi này.

Thay vào đó, nó sẽ được gọi là “Nhà hát cho Tự do Nghệ thuật và Biểu đạt.”

Sự cống hiến ban đầu bị trì hoãn vào tháng 11 năm ngoái sau khi các nhà phê bình chỉ trích chương trình hài kịch nổi tiếng của Netflix, “”tủ đựng đồAnh ghét những người chuyển giới, sinh viên Ellington cũng nêu lên mối quan ngại của họ.

Chappelle nói với khán giả hôm thứ Hai rằng mặc dù anh ấy nghĩ rằng phản ứng dữ dội chống lại anh ấy thiếu sắc thái và không liên quan gì đến công việc của anh ấy, anh ấy không muốn một nhà hát mang tên anh ấy khiến sinh viên mất tập trung vào ý nghĩa của nghệ thuật của họ.

Ông cũng chỉ ra rằng lời chỉ trích “trung thực” đã xúc phạm ông.

Chappelle cho biết hôm thứ Sáu anh quyết định không nhắc đến tên mình ở trường. “Nhưng gia đình Ellington là gia đình của tôi,” anh nói.

READ  Disney đình chỉ các phim chiếu rạp ở Nga và lên án cuộc xâm lược Ukraine

Vào thời điểm xảy ra tranh cãi năm ngoái, Hiệu trưởng Sandy Logan của Đại học Duke Ellington cho biết bà đã tổ chức các cuộc họp chính thức và không chính thức với các sinh viên để thảo luận về nhận xét của Chappelle, bao gồm một tháng họp hàng tuần với ủy ban cố vấn lãnh đạo sinh viên bao gồm đại diện giới của trường và giới tính. Liên minh tình dục.

Trường Duke Ellington trì hoãn việc đặt tên nhà hát theo tên Dave Chappelle cho đến tháng 4

“Tiếp tục với sự kiện này … mà không giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm trước tiên từ các thành viên của cộng đồng Ellington sẽ là một cơ hội bị bỏ lỡ cho một khoảnh khắc có thể dạy được”, trường viết trong một tuyên bố.

Được thành lập vào năm 1974 với mục tiêu cung cấp nền giáo dục nghệ thuật hạng nhất miễn phí cho trẻ em ở thủ đô của quốc gia, Duke Ellington thu hút học sinh từ khắp thành phố và là một trong số ít trường nghệ thuật trong khu vực đào tạo hầu hết học sinh da đen.

Chappelle, người đã cam kết quyên góp 100.000 đô la cho nhà hát của trường, Anh ấy nói vào tháng 10 năm ngoái Nghệ danh được đặt theo tên anh là “vinh dự quan trọng nhất trong đời tôi”.

“Tôi trốn học. Tôi trốn ở đó khi tôi trốn học. Ai có thể nghĩ rằng nhà hát này sẽ có tên tôi?” Nhà hát Angelica bật lên tại Chợ Union. “Nhưng tôi hiểu điều đó bởi vì đôi khi khi bạn yêu thích mọi thứ, họ cũng yêu bạn trở lại. Và tôi yêu ngôi trường đó.”

READ  Olga Smirnova rút khỏi Bolshoi Ballet do Nga xâm lược Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *