Nhà hát Xfinity giữa các địa điểm Live Nation yêu cầu bằng chứng tiêm chủng hoặc xét nghiệm COVID âm tính | Tin tức Connecticut

HARTFORD, CT (WFSB) – Nếu bạn dự định tham dự một buổi hòa nhạc tại một địa điểm do Live Nation sở hữu và điều hành, bao gồm cả Nhà hát Xfinity, bạn sẽ cần xuất trình bằng chứng rằng bạn đã được tiêm phòng đầy đủ.

Các quan chức của Live Nation cho biết yêu cầu này sẽ có hiệu lực vào ngày 4 tháng 10 và sẽ không chỉ áp dụng cho người hâm mộ mà còn cho cả các nghệ sĩ.

Tất cả nhân viên của Live Nation đều phải tiêm vắc-xin COVID-19.

Người hâm mộ và nghệ sĩ sẽ phải xuất trình bằng chứng về việc tiêm phòng của họ hoặc gửi xét nghiệm COVID âm tính để được vào địa điểm Live Nation.

Quy định này áp dụng cho những nơi mà quy định này được pháp luật cho phép.

“Vắc xin sẽ là tấm vé để bạn quay lại các buổi biểu diễn và bắt đầu từ ngày 4 tháng 10, chúng tôi sẽ theo mô hình mà chúng tôi đã phát triển cho Lollapalooza và đặt hàng các nghệ sĩ, người hâm mộ và nhân viên tại các địa điểm và lễ hội Live Nation ở mọi nơi có thể ở Hoa Kỳ,” Michael Rapinoe nói , chủ tịch và giám đốc điều hành của Live Nation Entertainment. Trong một tuyên bố.

Người có vé được thông báo về các yêu cầu mới.

Người phát ngôn của Live Nation cho biết cách tốt nhất để người hâm mộ tìm hiểu về các yêu cầu sức khỏe mới nhất liên quan đến buổi biểu diễn của họ là trên trang web của địa điểm.

READ  Biệt đội Punk của các cô gái trẻ ký kết sau khi biểu diễn "Chàng trai phân biệt chủng tộc tình dục"

Bản quyền 2021 WFSB (The Meredith Corporation). Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *