Nhà khoa học chính của NASA sẽ nghỉ hưu vào năm 2022

NASA sắp kết thúc một chương quan trọng trong lịch sử của mình. Nhà khoa học trưởng Jim Green, người đã làm việc tại cơ quan này hơn 40 năm, hiện dự định nghỉ hưu Đầu năm 2022. Ông bắt đầu phát triển Mạng tương đương Internet của NASA (Mạng phân tích vật lý không gian) ngay sau khi đến vào năm 1980, nhưng được biết đến nhiều nhất với việc giám sát một số dự án khám phá không gian lớn nhất của NASA trong 15 năm qua – có thể rất hiểu công việc của ông.

Green đã chỉ đạo Bộ phận Khoa học Hành tinh của NASA trong hạ cánh tò mò Năm 2012, cô đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và giải thích về Mars rover cho công chúng. Ông cũng đảm nhận vai trò lãnh đạo trong Điều tra Juno Điều tra sao Mộc, tin nhắn Chuyến tham quan sao Thủy Rạng đông Một chuyến thăm Ceres và những chân trời mới’ Chuyến bay lịch sử của Sao Diêm Vương. Thế giới cũng thắp sáng những kế hoạch xanh cho sự quyết tâm Rover hiện đang chuyển vùng tại sao Hỏa.

Vẫn chưa rõ ai sẽ là người kế nhiệm Green, mặc dù điều đó sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm người thay thế anh ấy. Tuy nhiên, có thể nói rằng anh ấy sẽ có một di sản lành mạnh. Anh ấy đã quản lý các nhiệm vụ và làm cho chúng có thể tiếp cận với công chúng – anh ấy đã giúp giải thích tại sao Curiosity, New Horizons và các phương tiện khác lại thú vị đến vậy. Nếu bạn đang theo đuổi sự nghiệp trong ngành khoa học vũ trụ, công việc của Greene có thể là nguồn cảm hứng cho bạn.

READ  Úc tiêm phòng cho gấu túi chống lại chlamydia trong các thử nghiệm lâm sàng

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *