Nhà lãnh đạo Anh mở rộng năm 2021: Bảo hiểm trực tiếp, lịch trình, kết quả cho trận đấu gôn hôm nay vào ngày thứ Sáu của vòng thứ hai

Sau ngày đầu tiên rất thú vị tại Giải mở rộng lần thứ 149, giải đấu đang bắt đầu thành hình cho dù ba vòng đấu tiếp theo diễn ra tại Royal St George’s. Louis Oosthuizen và Jordan Spieth là những ứng cử viên mới cho golfer của năm năm nay, nhưng có vô số cốt truyện để xem khi Vòng hai bắt đầu vào thứ Sáu.

Bryson DeChambeau sẽ phải chiến đấu với bản thân và thiết bị của mình để thực hiện cắt giảm. Rory McIlroy và Brooks Koepka cần phải đưa ra những cáo buộc lớn để đăng ký vào thứ Bảy cho vòng ba. Những cái tên như Colin Morikawa, Tommy Fleetwood, Webb Simpson, Victor Hovland, Dustin Johnson và Scotty Scheffler bước vào thứ Sáu, tất cả đều ẩn nấp sau các nhà lãnh đạo. Thứ Năm như một người tổ chức bàn là điều tuyệt vời trong vài ngày tới, và đó là Thứ Sáu khi Royal St.

Morikawa và Emiliano Grillo đã tận dụng thời gian phát bóng sớm của thứ Sáu bằng cách đăng một cặp 6 dưới 64 giây, phù hợp với nỗ lực của Osti trong Giải đấu trong tuần cho đến nay. Điều đó đã đẩy Morikawa xuống hạng 9 dưới quyền đội trưởng đơn của câu lạc bộ, ba lần bắn vào một số ít người khác bao gồm cả Oosthuizen, người bắt đầu chuyến lưu diễn muộn lúc 9 giờ sáng EST.

Đó đã là một Giải vô địch Mở rộng tuyệt vời, hãy xem nó có thể vui đến mức nào vào thứ Sáu và xa hơn nữa khi người chiến thắng danh hiệu thứ 149 bắt đầu xuất hiện. CBS Sports sẽ cập nhật câu chuyện này với điểm số và điểm nổi bật từ The Open dưới đây. Xem điểm số trực tiếp ở đầu câu chuyện này và chi tiết hơn bảng xếp hạngTour 2 lần phát bóng Và đầy đủ của chúng tôi Hướng dẫn của Người xem.

READ  Damian Lillard của Portland Trail Blazers ghi 12 3 giây trong trận thua 2OT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *