Nhà máy nói ‘không có ván sàn lỏng lẻo’ tại Chung kết Bốn nơi ngôi sao UNC Armando Bacot. Bị thương

Nhà sản xuất sân của đội bóng rổ đại học nam Final Four nói với ESPN hôm thứ Ba rằng vị trí trên sàn nơi có ngôi sao Bắc Carolina. Armando Bacot Anh ấy đã tự chấn thương trong trận đấu tranh chức vô địch vào tối thứ Hai và không có vấn đề gì về xương.

Ông cho biết: “Đặc điểm hấp thụ của sân vận động là theo thiết kế, và không có ván sàn hoặc tấm rời bên trong sân vận động, theo xác nhận của một chuyên gia kỹ thuật đã có mặt trong mỗi trận Chung kết Tứ kết để đảm bảo chất lượng và an toàn. của sàn, ”ông nói. Jeff Kreigsa, phó chủ tịch tiếp thị và chiến lược của Connor Sports, đơn vị tạo nên trận Chung kết.

Ở phút cuối cùng của trận thua 72-69 của hạt giống số 8 UNC trước hạt giống số 1 của Kansas tại New Orleans Caesars Superdome, Bakout gục xuống sân và buộc phải rời trận đấu sau một chấn thương mắt cá chân phải nặng hơn.

Những đoạn video phát lại chuyển động chậm, sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy thứ dường như là một tấm ván sàn bên ngoài khu vực sơn bị hạn chế đã rơi nhẹ dưới trọng lượng của bàn chân phải của Baku vào khoảnh khắc trước khi anh bị thương ở mắt cá chân lần nữa. Bacot không đề cập đến sàn nhà sau trận đấu, nhưng video bàn chân phải của anh ấy chạm đất đã khiến vô số lượt retweet và câu hỏi về tầm cỡ của bề mặt thi đấu.

READ  Huấn luyện viên bóng rổ Tom Crane đã chính thức rời đi

Bình luận của Krejsa được đưa ra trong một email sau khi ESPN yêu cầu bình luận từ NCAA.

“Sàn thi đấu, giống như tất cả các tầng, là một hệ thống bảng điều khiển được thiết kế đặc biệt cho sự an toàn và thoải mái của các vận động viên, đạt được nhờ khả năng hấp thụ lực tác động khi một vận động viên nhảy hoặc xoay người đột ngột,” Kreigsa nói, đồng thời đảm bảo rằng những người chơi khác ở gần đây. Không bị ảnh hưởng tiêu cực. “

Bakut đã không trở lại sau khi tiếng còi khai tử cuối cùng vang lên. Anh ấy đảo bóng sau chấn thương, và với UNC trượt một điểm trong khoảng 50 giây còn lại, anh ấy đã chứng tỏ là một trong những tài sản quan trọng nhất của trò chơi.

Truy cập vào chiều thứ Ba, Giám đốc Thể thao Bắc Carolina Bubba Cunningham cho biết các quan chức của trường chưa giải quyết bất cứ điều gì với NCAA liên quan đến tòa án.

“Chúng tôi đã chơi hai trò chơi trên không gian đó,” Cunningham nói với ESPN qua tin nhắn văn bản. “Chỉ là một điều không may vào thời điểm quan trọng.”

Backout đã rời Caesars Superdome vào đêm thứ Hai trong đôi giày đi bộ. Anh ấy đã bị thương ở mắt cá chân phải trước Duke trong những phút cuối của trận Bán kết Quốc gia hôm thứ Bảy và phải vật lộn để nhảy vào vòng loại trực tiếp trước trận đấu vào thứ Hai. Cuối cùng anh ấy đã thu phục chính mình để kết thúc trò chơi vô địch với 15 điểm và 15 rebound.

READ  Diễu hành qua Nghĩa trang Jersey Shore vinh danh các cựu chiến binh | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Nhưng hình ảnh không thể xóa nhòa của Baku, một tiền đạo vạm vỡ cao 6ft 10, 240lbs, xuất hiện sau khi anh ấy bị thương ở mắt cá chân vào phút cuối. Anh ấy nhảy theo chiều dài của sân bằng một chân, xa so với lối chơi, vì vậy đội của anh ấy sẽ không gặp bất lợi. Các trọng tài cuối cùng đã thổi còi để điều trị chấn thương sau khi anh băng qua nửa sân. Sau đó anh ta bỏ game.

UNC đã kém một điểm vào thời điểm anh ấy cố gắng ghi bàn trong sơn, và Backout cho biết anh ấy nghĩ rằng anh ấy thực hiện động thái sẽ đưa gót hắc ín vượt lên.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện một bước đi tốt,” Bakout nói hôm thứ Hai. “Tôi đã nghĩ rằng mình thực sự có được góc sút như ý muốn. Tôi nghĩ đó sẽ là một pha úp rổ dễ dàng. Sau đó, tôi bị lật cổ chân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *