Nhà máy Taco xuất khẩu nhiều ủng xe sang Malaysia | Việc kinh doanh

Nhà máy Taco sẽ xuất khẩu nhiều bốt xe hơi sang Malaysia. Hinh anh 1Nội bộ Nhà máy thành phần thân xe THACO Industries. (Nguồn: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Nhà máy linh kiện thân xe Taco IndustriesMột thành viên Trường Hải GroupNó có kế hoạch xuất khẩu hơn 25.000 bộ KIA Carnival Đến Malaysia từ năm 2022 đến năm 2026.

Gần đây, nó đã xuất khẩu hơn 700 bộ giống hệt nhau sang thị trường này, đánh dấu một bước đột phá trong ngành khi KIA Carnival Boot là sản phẩm đầu tiên được bán ra nước ngoài, THACO cho biết.

Ủng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ tập đoàn KIA của Hàn Quốc, một trong những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.

Ngoài bốt, nhà máy còn sản xuất và cung cấp nhiều loại phụ tùng thân xe như cửa trước, cửa sau và mui xe cho nhiều dòng xe khác nhau bao gồm KIA Cerato, KIA Soluto, KIA Celtival, KIA Carnival và MAZDA 3 All New, MAZDA CX . -5 và MAZDA CX-8.

THACO cho biết, nhà máy sẽ có dây chuyền sản xuất tự động hóa và số hóa hơn, đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển để đa dạng hóa sản phẩm, tăng phụ tùng thay thế cho các hãng xe trong nước, hợp tác với các doanh nghiệp để tăng cường xuất khẩu sang các nước ASEAN khác. , Từ đó giúp thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản xuất phụ tùng thân vỏ xe ô tô hàng đầu Việt Nam./.

READ  Đại nhạc hội trực tuyến của các nghệ sĩ Việt Nam, Đức | Văn hóa - Thể thao

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *