Nhà phát triển Cyberpunk 2077 bảo vệ nội dung DLC ​​mới

mới khổng lồ Phim Cyberpunk 2077 Bản cập nhật đã được phát hành trong tuần này, hoàn chỉnh với nội dung DLC ​​mới, tất cả đều miễn phí. Mặc dù vậy, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X | S và Google Stadia Chia tách khi cập nhật, với một số không hài lòng với nội dung có thể tải xuống được đề cập ở trên, bao gồm một làn da thay thế cho Johnny Silverhand và một số mỹ phẩm. Nói cách khác, không có gì điên rồ và không có gì giống như CD Projekt Red đã hứa hẹn với người chơi để có được hai bản mở rộng. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã nhanh chóng phàn nàn về bản cập nhật và nội dung có thể tải xuống, điều này khiến nhà phát triển trò chơi phải bảo vệ nó.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch gần đây về bản cập nhật, nhà thiết kế cấp cao Miles Tost của CDPR đã lưu ý rằng bản cập nhật mới là bản cập nhật lớn nhất và cần rất nhiều nỗ lực. Cuối cùng, DLC có nghĩa là một quả anh đào ở trên cùng.

“Bản vá này là lớn nhất của chúng tôi cho đến nay,” Tost nói trong buổi phát sóng trực tiếp. “Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều vào việc này, vì vậy hãy nghĩ về những DLC ​​mà chúng tôi có bây giờ là một thứ tốt, loại quả anh đào ở trên. một chút giữa các loại tiện ích bổ sung khác nhau, giữa các DLC và các yếu tố bổ sung mà chúng tôi sẽ có rất nhiều trên đường đi, và tất nhiên là các hành lang mở rộng khổng lồ mà chúng tôi sẽ có điều gì đó để nói sau. ”

READ  Instagram đang thử nghiệm tính năng đăng trên máy tính để bàn

Như bạn có thể thấy, Tost trêu rằng CDPR sẽ có nhiều điều hơn để nói về các bản mở rộng nói trên “sau này”, nhưng thật không may, nhà phát triển CDPR đã không đi sâu vào chính xác khi nào anh ta sẽ có thêm điều để nói.

Dù là gì đi nữa, nếu bất kỳ điều nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc, đó là vì đó chính xác là cách CDPR xử lý sau khi ra mắt Witcher 3. Nó đã phát hành 16 mẩu DLC nhỏ và hai bản mở rộng hấp dẫn với nội dung mới hàng giờ. Sự khác biệt duy nhất là khi CDPR làm điều này với Witcher 3Được tung hô lên xuống và trái phải, giờ đây, vì một số lý do, đã vấp phải phản ứng dữ dội, mặc dù điều đó có thể không liên quan gì đến chiến lược và nhiều hơn là những tiêu cực xung quanh tựa game kể từ khi ra mắt hỗn loạn vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *