Nhà sản xuất Assassin’s Creed trêu chọc một độc quyền PS5 mới

Jade Raymond nổi tiếng là người giúp đỡ đẻ cho cả hai Kẻ giết người theo thuyếtxem chó Nhượng quyền kinh doanh với tư cách là nhà sản xuất và cũng đã làm việc trên các loạt phim như khóc xakim loại vôi cứngSims, Và Chiến tranh giữa các vì sao qua nhiều năm. Là một người kỳ cựu trong ngành và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, cô ấy hiện đang làm việc trên một trò chơi hoàn toàn mới cho PlayStation với Haven Entertainment Studios, một studio có trụ sở tại Canada mà cô ấy thành lập vào đầu năm nay. Trò chơi này sẽ như thế nào, vẫn còn phải xem. Tất cả những gì chúng tôi biết là nó sẽ là độc quyền của PS5, hoặc ít nhất là độc quyền của giao diện điều khiển PS5.

Còn quá sớm để Raymond tiết lộ những chi tiết đáng chú ý về trò chơi này, nhưng cô ấy đã trêu chọc trò chơi mà cô ấy và nhóm của cô ấy đang thực hiện trong một cuộc phỏng vấn mới với cô ấy. ngành công nghiệp trò chơi. Cuối cùng, Raymond chỉ ra rằng trò chơi hướng đến việc tự thể hiện bản thân lên một cấp độ tiếp theo và sẽ tương tự như nó Kẻ giết người theo thuyết Theo một khía cạnh chính.

Raymond nói: “Tôi bắt đầu cách đây ít lâu, có một kỷ nguyên thể hiện bản thân, nơi chúng tôi thiết kế giày NikeID của riêng mình và chúng tôi đọc blog của bạn bè hơn là những gì các nhà báo chuyên nghiệp của chúng tôi viết. “Và tôi nghĩ điều này đã tiếp tục di chuyển những thứ như TikTok. Và đó là một điều khác mà chúng tôi đang nghĩ đến ở trung tâm của IP này. Nó ngoài nội dung do người dùng tạo, nó là việc đưa khái niệm thể hiện bản thân và kết hợp lại với cấp độ.”

READ  Bản xem trước Gran Turismo 7: PS5 đưa bạn đến thiên đường văn hóa xe hơi

Theo Raymond:

“Tạo một địa chỉ IP mới có thể tồn tại qua nhiều thế hệ và trở nên có ý nghĩa đối với mọi người ở cấp độ sâu hơn. Nhưng làm cách nào để chúng tôi tạo ra một địa chỉ IP sâu đến mức này, nhưng được thiết kế để người hâm mộ sở hữu ngay từ đầu? Khi chúng tôi tạo Kẻ giết người theo thuyếtChúng tôi đã thực sự suy nghĩ về việc tạo ra một IP mà các nhóm sáng tạo trong tương lai có thể có. Chúng tôi nghĩ nếu chúng tôi tạo ra một khuôn khổ cho bất kỳ điều gì xảy ra tại một thời điểm trong lịch sử và có khoảng thời gian Những kẻ sát nhân đằng sau cô ấy, [that] Nó sẽ phù hợp với thương hiệu để các đội có thể phát triển và sở hữu nó ”.

Chính xác thì điều này có nghĩa là gì, không rõ ràng. Nó không rõ ràng, có lẽ là do thiết kế. Mặc dù Raymond không cung cấp bất kỳ chi tiết sáng sủa nào khác, cô ấy lưu ý rằng cô ấy và nhóm của mình rất vui mừng được làm việc với PlayStation.

“Tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ lớn từ khi chúng tôi còn là những đứa trẻ tại Sony,” Raymond nói. “Có điều gì đó thực sự thú vị khi làm việc trên một trò chơi PlayStation của bên thứ nhất. Đối với nhiều người, đó là một giấc mơ cho những gì họ muốn làm.”

READ  Năm 2022 có vẻ huy hoàng cho các trò chơi chiến thuật khi bạn chuyển đổi

Thậm chí , GamingBible.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *