Nhà vô địch thế giới nói Shuhei Ohtani thực sự tốt hơn Babe Ruth

Thiên thần Los Angeles Sức mạnh của Shohei Otani từ đĩa và trên đồi đã khiến mọi người so sánh anh với duy nhất một Đại sảnh Danh vọng – Babe Ruth.

Nhưng một trong những nhà vô địch thế giới đã nói vào thứ Hai rằng Ohtani thực sự tốt hơn ngôi sao nổi tiếng New York YankeesBoston Red Sox kinh ngạc.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

“Anh ấy giỏi hơn Babe Ruth,” David Justice nói với TMZ Sports hôm thứ Hai. “Babe Ruth đã đấu với Nông dân. Họ đã chơi toàn bộ trận đấu vào thời điểm đó. Bạn có thấy những chiếc găng tay mà họ đã chơi vào thời điểm đó không? Không chỉ vậy, họ không có cầu thủ chuyên nghiệp – anh ấy không có Mariano Riveras. Không có” t “r la Randy Johnson vào thời điểm đó..

“Ồ, nhân tiện, tôi chỉ đấu với một chủng tộc. Bạn không đấu với bất kỳ cầu thủ nào của Liên đoàn da đen. Bạn không đấu với bất kỳ cầu thủ châu Á nào. Bạn đã không đấu với bất kỳ người Latin nào Người chơi. Người chơi. Vì vậy, tôi chỉ đấu với nhóm người chơi này. “

Stanton, Yankee thắng 10 liên tiếp, hạ gục 5-1

Justice, người đã giành được danh hiệu thế giới với Yankees và Atlanta Braves Đó là ba lần All-Star, điều này đúng trong trường hợp này.

Ruth chơi từ năm 1914 đến năm 1935. Anh ấy chỉ giành được một giải thưởng cầu thủ của năm và kết thúc sự nghiệp của mình với 714 đường chuyền thành bàn, một kỷ lục vào thời điểm đó. Anh ấy đã không đấu với các vận động viên bóng chày da đen hoặc Latino cũng như không đấu với những người đã cam kết với bóng chày cả đời.

READ  Hà Nội đang xem xét mở lại một số cơ sở kinh doanh, cho phép các hoạt động thể thao ngoài trời

Ruth đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn năm 1923. Ông là cầu thủ được trả lương cao nhất trong bộ môn bóng chày với mức lương 52.000 đô la, theo Sabir.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Ohtani hiện đang dẫn đầu các công ty lớn với 40 cuộc đua trên sân nhà. Trên ngọn đồi, anh ta có một khẩu ERA 2,79 với 120 lần trúng đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *