Nhắc nhở: Hiện đã có bộ Lego’s Sonic The Hedgehog – Green Hill Zone

Ảnh: LEGO

cập nhật: Bộ Lego Ideas Sonic hiện đã có sẵn để đặt hàng từ trang web Lego – trong trường hợp bạn chưa tiêu đủ tiền trong kỳ nghỉ!

Đơn đặt hàng được giới hạn cho hai người mỗi người tại thời điểm viết bài.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và thực hiện mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một tỷ lệ nhỏ từ việc bán hàng. Xin vui lòng đọc Tiết lộ FTC để biết thêm thông tin.


Truyện gốc: tuần trước sonic the hedgehog Đó là một bộ lego Nó đã bị rò rỉ trực tuyến. Giờ đây, Lego đã chính thức công bố – bộ 1 Đạo luật Vùng Đồi Xanh sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 với giá 69,99 đô la / 59,99 bảng Anh / 69,99 €.

Bộ này được thiết kế trên nền tảng Lego Ideas bởi Viv Grannell 24 tuổi ở Anh và được nhà thiết kế Lego Sam Johnson sửa đổi sau khi bài nộp đạt 10.000 phiếu bầu.

“Bất kỳ ai đã thưởng thức trò chơi điện tử ở bất kỳ cấp độ nào trong 30 năm qua đều biết và yêu thích Sonic – và có thể đã tăng tốc để có được trải nghiệm khó quên.” Quận Green Hill với anh ấy. Chúng tôi đã thiết kế bộ này đầy màu sắc và vui nhộn như phiên bản trong trò chơi của Quận Green HillSau đó, anh ấy lấp đầy nó với vô số trứng Phục sinh và thậm chí cả giải thưởng để giúp người hâm mộ thưởng thức một số biểu tượng trò chơi yêu thích của họ theo một cách hoàn toàn mới. ”

Toàn bộ bộ này bao gồm 1.125 mảnh và bao gồm năm nhân vật nhỏ: Crabmeat, Moto Bug, Dr. Eggman và Phantom Ruby cũng như một phiên bản cập nhật của Sonic. Bên cạnh đó, còn có 10 rương nhẫn vàng, một máy chủ kỹ thuật để khởi động Sonic và đồng đội của anh ấy lên không trung, phần thưởng đá quý và rất nhiều trứng Phục sinh khác để khám phá.

READ  Twitch hack: mã nguồn và lô người tạo là một phần của vụ rò rỉ lớn
SEGA Sonic LEGO
SEGA Sonic LEGO 2

Bạn nghĩ sao về bộ Lego Sonic the Hedgehog này? Bạn có thêm nó vào bộ sưu tập của riêng mình không? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *