Nhận Super Mario, Zelda và nhiều trò chơi độc quyền khác trên Nintendo Switch với giá 35 USD trong khi bạn vẫn có thể

Chúng tôi đang mong đợi những ưu đãi lớn cho trò chơi điện tử cho Prime Day vào tuần tới, nhưng Target đang bắt đầu sự kiện sớm bằng cách liệt kê một loạt trò chơi Switch phổ biến chỉ với 35 đô la. Bạn cần phải là thành viên của Target Circle để tận dụng ưu đãi giảm giá sâu — nhưng việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài giây. Bạn cũng sẽ mở khóa một loạt ưu đãi khác, vì đợt giảm giá trò chơi điện tử này là một phần của Tuần lễ vòng tròn mục tiêu, giúp giảm giá cho hàng nghìn mặt hàng trong toàn bộ cửa hàng.

Đối với trò chơi Switch, các trò chơi đáng chú ý được bán với giá 35 USD bao gồm The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, Pikmin 4, Kirby and the Forgotten Land, v.v. Các tựa game chuyển đổi thường không có mức giảm giá hào phóng như thế này, vì vậy hãy nhớ xem qua nếu bạn chưa chơi những trò chơi cổ điển này. Và nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui co-op mùa hè, bạn có thể tải New Super Mario Bros. U Deluxe với giá 35 USD, trò chơi cho phép tối đa bốn người bạn cùng tham gia trò chơi địa phương.

Vì các giao dịch tốt như thế này rất hiếm nên Target có thể sẽ bán hết một số hoặc thậm chí tất cả các giao dịch trò chơi Switch của mình trước khi Tuần lễ Target Circle kết thúc vào ngày 13 tháng 7. May mắn thay, Target bao gồm cả màn hình vật lý và Phiên bản kỹ thuật số của trò chơi Switch có sẵn trong ưu đãi này. Vì vậy, nếu bạn thích chơi trò chơi kỹ thuật số, bạn có thể mua một bộ chuyển đổi từ Target và có thể đổi trên Switch eShop. Nếu bạn chọn mua hàng thực tế, cửa hàng Target tại địa phương của bạn có thể sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng hoặc nhận hàng trong ngày.

READ  Đánh giá Star Ocean: The Second Story Remake: Mọi thứ tôi muốn

Ưu đãi trò chơi Nintendo Switch cho Tuần lễ Target Circle

Phiên bản vật lý và kỹ thuật số có sẵn với giá 35 USD

The Legend of Zelda: Breath of the Wild có sẵn với mức giá thấp hơn đáng ngạc nhiên tại Walmart. Bạn có thể mua bản sao vật lý chỉ với $30. Walmart cũng cung cấp Mario Kart 8 Deluxe chỉ với $30.

Sau khi bạn đã xem xong tất cả các trò chơi Switch giá rẻ, hãy dành vài phút để tìm hiểu chúng Ưu đãi mục tiêu mua hai tặng một Trên trò chơi điện tử, phim ảnh, sách và hơn thế nữa. Bạn có thể trộn và kết hợp tất cả các danh mục, giúp bạn dễ dàng lọc danh sách mong muốn của mình với giá rẻ.

Target không phải là công ty duy nhất cố gắng đánh bại Amazon trong Prime Day, khi đợt giảm giá mùa hè khổng lồ của Walmart bắt đầu vào ngày 8 tháng 7. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn, hãy nhớ quay lại trong suốt cả tuần. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các ưu đãi sớm tốt nhất trong Ngày Prime Day kéo dài đến ngày 16-17 tháng 7, vì vậy hãy nhớ xem Prime Day Hub của chúng tôi để biết các chương trình giảm giá mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *