Nhận thêm một bộ điều khiển không dây Xbox Core với mức chiết khấu

Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều bảng điều khiển. Với tất cả các biến thể mà Microsoft đã phát hành cho bộ điều khiển không dây Xbox Core của mình, bạn có thể có sự lựa chọn khác nhau cho mỗi ngày trong tuần. Hiện tại, bạn có thể thêm biến thể Shock Blue vào bộ sưu tập của mình chỉ với $ 59. Nếu bạn đang có kế hoạch mua một số trò chơi Xbox vững chắc trong kỳ nghỉ, đây là một phần thưởng tuyệt vời để có trong tay.

Bộ điều khiển không dây Xbox (Shock Blue)

Bộ điều khiển không dây Xbox (Sốc màu xanh lam)

Các bảng điều khiển cơ bản không có tất cả các chuông và còi của dòng Elite, nhưng chúng vẫn rất tuyệt vời để sử dụng hàng ngày. Nó có các bề mặt điêu khắc và một tấm đệm D-pad lai với một tay cầm có kết cấu trên bộ truyền động, chắn bùn và vỏ. Nó cũng có giắc cắm tai nghe âm thanh 3,5 mm.

Chúng tôi đã xếp hạng nó là một trong những bộ điều khiển Xbox One tốt nhất, trong số các bộ điều khiển yêu thích khác để chọn nếu bạn cần thiết bị ngoại vi bổ sung. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển này với hầu hết các dòng Xbox: Xbox Series X | S, Xbox On và thậm chí cả PC của bạn.

READ  Steam Deck: Năm điều lớn mà chúng tôi học được từ Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển của Valve

Mặc dù bảng điều khiển này sẽ không ra mắt cho đến sau Giáng sinh, nhưng bạn nên tiếp tục và mua một số tính năng bổ sung cho bất kỳ hệ thống nào mà bạn và gia đình có thể đã nhận được cho kỳ nghỉ lễ.

Không chắc bạn có muốn bóp cò (chặt) không? Hãy chắc chắn để kiểm tra đánh giá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *