Nhân viên cứu hộ chuyển cá voi mắc cạn ở sông Pháp vào nước mặn

Các nhà sinh thái học Pháp chuẩn bị di dời cá voi beluga hôm thứ Ba người đã đi lạc xuống sông Seine vào tuần trước vào một bể cá nước mặn ở Normandy, với hy vọng cứu sống những loài động vật biển có vú mỏng manh nguy hiểm.

Theo Maya Ismali, người đứng đầu nhóm bảo tồn, một nhóm y tế đang lên kế hoạch di chuyển con cá voi dài 4 mét (13 foot) đến một điểm ven biển ở thị trấn ven biển phía đông bắc nước Pháp Osterham “trong một thời gian chăm sóc”. Sea Shepherd Pháp.

Các chuyên gia cho rằng con cá voi bị ốm Cô ấy đang trong cuộc chạy đua với thời gian để tồn tại.

Isabelle Dorleat-Bouzet, phó thị trưởng Evreux, cho biết con cá voi sẽ ở lại nhà tạm thời nước mặn của nó trong “hai đến ba ngày” để quan sát và điều trị trước khi được kéo ra biển.

Sau đó, tự nhiên sẽ đi theo hướng của nó, ”Buzet nói. “Chúng ta phải lạc quan … Công việc đã được chuẩn bị cẩn thận.”

Một nhóm khoảng 80 người, bao gồm các bác sĩ thú y và chuyên gia môi trường, đã tập trung vào hôm thứ Ba gần Seine Lock ở vùng Eur để lên kế hoạch cho người nổi tiếng địa phương mới ra đi.

Các nhóm bảo tồn cho biết sẽ cần 24 người để chất beluga vào một chiếc xe tải đông lạnh cách Osterham khoảng 160 km (99 dặm), mô tả việc vận chuyển nước mặn là một “quá trình lớn”.

READ  Trung Quốc đưa 38 máy bay chiến đấu lên bầu trời gần Đài Loan

Với khu vực đang trải qua thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nhóm nghiên cứu dự định đợi đến khi màn đêm buông xuống trước khi vận chuyển sinh vật màu trắng thanh tao. Nó nặng khoảng 800 kg (1.764 pound).

Lực lượng cứu hộ hy vọng sẽ giải thoát cho con cá voi số phận của một con orca, nó đã đi lạc vào sông Seine và chết vào tháng Năm.

Các nhà chức trách cho biết, mặc dù động thái này mang đến nguy cơ tử vong do áp lực đè nặng lên con vật, nhưng con cá voi không thể tồn tại lâu hơn trong môi trường sống nước ngọt của sông Seine.

Họ vẫn hy vọng rằng cô ấy sẽ sống sót sau khi cô ấy đáp ứng với sự kết hợp của thuốc kháng sinh và vitamin mà cô ấy đã uống trong vài ngày qua và cọ mình vào thành khóa để loại bỏ những vết bẩn đã xuất hiện trên lưng.

Essemlali của Sea Shepherd cho biết việc theo dõi y tế trong bể cá nước mặn sẽ giúp xác định xem con cá voi “đang bị bệnh gì đó mà chúng tôi có thể giúp đỡ hay đang bị bệnh giai đoạn cuối”.

Cảnh quay bằng máy bay không người lái do các cơ quan cứu hỏa của Pháp ghi lại vào tuần trước cho thấy con cá voi đang uốn khúc trên một đoạn sông Seine giữa Paris và thành phố biển xa Rouen-Normandy.

READ  Chứng khoán Mỹ kết thúc phiên giao dịch đầy biến động với mức tăng

Các nhà bảo tồn đã cố gắng nhưng không có kết quả Kể từ thứ sáu để cho cá beluga ăn. Sea Shepherd lo ngại rằng con cá voi đang dần chết đói trong đường thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *