Nhân viên Disney dự định nghỉ việc

Nhân viên LGBTQ Disney cho biết họ sẽ phản đối phản ứng của công ty đối với dự luật gây tranh cãi của Florida được toàn quốc gọi là ‘Đừng nói như tôi’. Lúc đầu, CEO của Disney nói rằng công ty sẽ không đứng về phía nào, nhưng điều đó đã thay đổi sau khi mọi người gây áp lực một chút. Tuy nhiên, cơn giận dữ đó vẫn chưa nguôi ngoai, các thành viên của nhóm Disney đã lên kế hoạch đình công vào thứ Ba tại các địa điểm làm việc ở California, Florida và những nơi khác, và những người ủng hộ và công nhân LGBT sẽ có mặt tại khách sạn Plaza Boulevard ở Walt Disney World để phản đối Quyền của cha mẹ gây tranh cãi trong Đạo luật Giáo dục, đạo luật gọi Nó cũng có tên của dự luật ‘Đừng nói như tôi’, những người phản đối cũng có kế hoạch buộc Disney phải chịu trách nhiệm và Nicholas, người không muốn tiết lộ họ của mình, là một trong những các thành viên sẽ rời đi vào thứ Ba và sẽ đình công. Đây là nơi chúng tôi đứng và khẳng định nó. Thẻ bắt đầu bằng # trên nền Thu phóng của tôi: #DisneyDoBetter. Nicholas nói: “Họ cần tiếp tục làm tốt hơn cho tất cả chúng ta. Giám đốc điều hành Disney Bob Chappe cho biết hiện ông hoàn toàn chống lại dự luật và bất kỳ đạo luật chống LGBTQ nào trong tương lai, nhưng ban đầu ông im lặng. “Nhưng những gì chúng tôi đang tìm kiếm là bảo hiểm và những gì chúng tôi đang tìm kiếm là nó sẽ chống lưng cho chúng tôi suốt chặng đường.” Nicholas nói thêm, “Tiến sĩ Duncan Dixon là giáo sư đã nghỉ hưu về quản lý công viên giải trí tại Trường Quản lý Khách sạn Rosen của UCF. Liệu những cuộc đình công này có ảnh hưởng gì đến du lịch hoặc bất kỳ tác động kinh tế nào hiện tại hoặc trong tương lai không?” Tôi nghi ngờ. Tôi nghĩ số người ra đi, tôi nghĩ là ít. “Bạn sẽ nhận được nhiều báo chí hơn là sự chú ý thực tế”, Dixon nói. “Chúng tôi muốn hành động và không chỉ nói xấu họ bằng cách nói,” Chúng tôi yêu bạn, chúng tôi sát cánh với bạn “, Nicholas nói. Nicholas cũng muốn Disney ngừng quyên góp trong tương lai cho bất kỳ ứng cử viên hoặc chiến dịch nào chống lại người LGBT. Xã hội. Dixon nói: “Tôi không biết có ứng cử viên nào chống lại chính quyền công ty. Ý tôi là, đó không phải là một vị trí thông minh,” Dixon nói. “Đây là vấn đề nhân quyền,” Nicholas, phát ngôn viên của Walt Disney World cho biết “Sáng nay chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ảo toàn công ty. ”Về LGBTQ + Legislation và Disney’s He-She-Response. Chúng tôi biết vấn đề này quan trọng như thế nào đối với nhân viên LGBTQ +, gia đình và đồng minh của họ, chúng tôi tôn trọng quyền bày tỏ ý kiến ​​của đồng nghiệp và chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ cộng đồng LGBTQ + trong cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng. ”

READ  Florence Pugh tham gia cùng Olivia Wilde, nữ diễn viên "Don't Worry Darling" tại buổi ra mắt

Nhân viên LGBTQ Disney cho biết họ sẽ phản đối phản ứng của công ty đối với dự luật gây tranh cãi của Florida được toàn quốc gọi là “Đừng nói đồng tính”.

Ban đầu, CEO Disney cho biết công ty sẽ không đứng về phía nào.

Nhưng điều đó đã thay đổi sau khi mọi người áp dụng một chút áp lực. Cơn giận này vẫn chưa biến mất.

Các thành viên trong nhóm Disney đã lên kế hoạch tấn công vào thứ Ba tại các công trình ở California, Florida và những nơi khác.

Những người ủng hộ và công nhân LGBTQ tại khách sạn Plaza Boulevard ở Walt Disney World sẽ phản đối Đạo luật về Quyền của Cha mẹ trong Giáo dục gây tranh cãi, còn được gọi là dự luật “Đừng nói đồng tính”.

Những người biểu tình cũng có kế hoạch buộc Disney phải chịu trách nhiệm.

Nicholas, người không muốn tiết lộ họ của mình, là một trong những thành viên sẽ rời đi vào thứ Ba và sẽ đình công.

Đây là nơi chúng tôi đứng và khẳng định nó. Thẻ bắt đầu bằng # trên nền Thu phóng của tôi: #DisneyDoBetter. Nicholas nói: “Họ cần tiếp tục làm tốt hơn cho tất cả chúng ta.

Giám đốc điều hành Disney Bob Chuck cho biết hiện ông hoàn toàn chống lại dự luật và bất kỳ đạo luật chống LGBTQ nào trong tương lai, nhưng ban đầu ông im lặng.

READ  Priyanka Chopra và chồng Nick Jonas hôn nhau trên sân khấu tại Bữa tiệc Công dân Toàn cầu ở thành phố New York

“Nhưng những gì chúng tôi đang tìm kiếm là bảo hiểm và những gì chúng tôi đang tìm kiếm là anh ấy sẽ chống lưng cho chúng tôi suốt chặng đường”, Nicholas nói thêm.

Tiến sĩ Duncan Dixon là giáo sư đã nghỉ hưu về quản lý công viên giải trí tại Trường Quản lý Khách sạn Rosen của UCF.

Liệu những cuộc đình công này có ảnh hưởng gì đến du lịch hay bất kỳ tác động kinh tế nào hiện tại hoặc trong tương lai không?

“Tôi nghi ngờ điều đó. Số lượng người sẽ xuất hiện, tôi nghĩ là ít. Bạn sẽ được báo chí chú ý nhiều hơn là sự chú ý thực sự,” Dixon nói.

“Chúng tôi muốn hành động và không chỉ nói xấu họ bằng cách nói, ‘Chúng tôi yêu các bạn, chúng tôi sát cánh cùng các bạn’, Nicholas nói.

Nicholas cũng muốn Disney ngừng quyên góp trong tương lai cho bất kỳ ứng cử viên hoặc chiến dịch nào chống lại cộng đồng LGBTQ.

“Tôi không biết có ứng cử viên nào chống lại xã hội”, Dixon nói, “Ý tôi là, dù sao thì đó cũng không phải là một vị trí thông minh.”

“Đây là một vấn đề nhân quyền,” Nicholas nói.

Người phát ngôn của Walt Disney World cho biết: “Sáng nay, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ảo toàn công ty về luật LGBTQ + và phản ứng của Disney đối với nó. Chúng tôi biết vấn đề này quan trọng như thế nào đối với nhân viên LGBTQ +, gia đình và đồng minh của họ, chúng tôi tôn trọng các đồng nghiệp của mình” quyền bày tỏ quan điểm của mình và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng LGBTQ. + trong cuộc đấu tranh cho quyền bình đẳng. “

READ  Khloe Kardashian tiết lộ với gia đình Kardashian rằng Tristan Thompson đã cầu hôn cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *