Nhân viên thức ăn nhanh bị bắt vì không cho bánh mì kẹp thịt miễn phí

Nhà hàng cho biết công nhân không được phép đóng cửa nhà bếp khi họ đang bị giam giữ احتجاز

Tất cả 19 công nhân tại một nhà hàng thức ăn nhanh ở Pakistan đã bị bắt sau khi từ chối cho một nhóm cảnh sát ăn bánh mì kẹp thịt miễn phí vào tuần trước.

Các nhân viên tại chuỗi Johnny and Jogno ở Lahore đã bị bắt vào lúc 01:00 (2000 GMT) vào thứ Bảy và bị giam giữ qua đêm.

“Đây không phải là lần đầu tiên chuyện như thế này xảy ra … trong nhà hàng của chúng tôi”, một thông báo từ chuỗi cửa hàng burger cho biết.

Chín cảnh sát liên quan đến vụ việc hiện đã bị bắt.

Inam Ghani, một quan chức cấp cao của cảnh sát tỉnh, đã thông báo về việc đình chỉ TwitterBằng cách nói, “Không ai được tự mình nắm lấy luật pháp. Người đó sẽ không dung thứ cho sự bất công. Tất cả chúng sẽ bị trừng phạt.”

Trong một tuyên bố đăng trên Facebook, Johnny và Gogno cho biết một nhóm cảnh sát đã đến nhà hàng này hai ngày trước khi vụ việc xảy ra và gọi bánh mì kẹp thịt miễn phí.

“Khi họ từ chối yêu cầu một chiếc bánh mì kẹp thịt miễn phí, điều đã trở thành thông lệ đối với họ, các nhân viên cảnh sát đã đe dọa quản lý của chúng tôi và rời đi, chỉ để trở lại vào ngày hôm sau để quấy rối và gây áp lực cho đội của chúng tôi… bằng những lời đồn vô căn cứ,” tuyên bố Anh ta nói.

READ  Hai chị em sinh đôi đã đổi hộ chiếu để đi du lịch nước ngoài hơn 30 lần

Vào ngày 11 tháng 6, tuyên bố có đoạn: “Một số nhân viên cảnh sát đã đến cửa hàng của chúng tôi … và bắt giữ người quản lý của chúng tôi mà không đưa ra bất kỳ lý do gì. Sau đó, họ dọn sạch toàn bộ chi nhánh của chúng tôi và bắt đi tất cả nhân viên nhà bếp, bao gồm cả những người còn lại phi hành đoàn. Người quản lý. ”.

https://www.instagram.com/p/CQB2R8YBoL9/

Nhà hàng cũng cho biết nhân viên không được phép đóng cửa nhà bếp, để lại “bếp chiên vẫn chạy và khách hàng đang đợi đơn đặt hàng của họ.”

Các công nhân đã bị giữ trong bảy giờ và nói rằng các viên chức đã “quấy rối và đẩy họ, tất cả vì không cho họ bánh mì kẹp thịt miễn phí”.

Thủ tướng Pakistan Imran Khan trước đó đã kêu gọi cải tổ lực lượng cảnh sát ở vùng Punjab, nói rằng các chính trị gia địa phương đã chỉ định “những người bạn” điều hành các đồn cảnh sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *