Nhân viên y tế Đại học Indiana từ chối vắc-xin Covid-19 và mất việc làm

Berkeley Rios, phát ngôn viên của Đại học Indiana cho biết: “Bộ Y tế Đại học Indiana đã đặt sự an toàn và phúc lợi của bệnh nhân và các thành viên trong nhóm lên hàng đầu bằng cách yêu cầu nhân viên phải được tiêm chủng đầy đủ chống lại COVID-19 trước ngày 1 tháng 9.

“Sau thời gian tạm ngừng không lương kéo dài hai tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 9, tổng cộng 125 nhân viên, tương đương với 61 nhân viên toàn thời gian, đã chọn không nhận vắc-xin COVID-19 và đã rời khỏi tổ chức.”

Theo Rios, các vị trí tuyển dụng “sẽ ít ảnh hưởng đến việc làm.”

Trang web của IU Health cho biết hệ thống có hơn 34.000 nhân viên.

Rios cho biết: “IU Health đang làm việc để tuyển dụng các vị trí trong các lĩnh vực mà các thành viên trong nhóm không tuân thủ.

Gần đây tôi đã thành lập các công ty khác nhau, từ Disney, Walmart đến Google Phân công nhân viên của họ chụp ảnh nhanh Để bảo vệ chống lại covid-19.

Tổng thống Joe Biden tháng trước đã công bố yêu cầu rằng tất cả nhân viên và nhà thầu liên bang phải được tiêm chủng tại chỗ hoặc trải qua các yêu cầu kiểm tra và giảm thiểu thường xuyên.

Vào tháng 4, Houston Methodist, một mạng lưới tám bệnh viện với 26.000 nhân viên, đã trở thành một trong những Hệ thống bệnh viện lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ ủy quyền tiêm chủng giữa các nhân viên và tiến tới sa thải họ nếu họ không tuân thủ.
READ  Máy bay Starliner của Boeing cập bến thành công Trạm vũ trụ quốc tế bất chấp sự cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *