Nhật ký của Hoàng tử Harry bắt đầu với doanh thu kỷ lục

NEW YORK (AP) — Không, công chúng không bao giờ chán nghe về Hoàng tử Harry. bán phụ tùng Họ đặt Công tước xứ Sussex vào tình trạng mất trật tự.

Vào thứ Tư, Penguin Random House đã công bố doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên của cuốn hồi ký Harry’s Tell-All Nó đứng đầu với 1,4 triệu bản, tốc độ kỷ lục đối với một bộ phim phi hư cấu của một công ty cũng xuất bản Barack và Michelle Obama, và bộ phim “Became” của họ cần một tuần để đạt 1,4 triệu bản khi phát hành vào năm 2018.

Số liệu bán hàng của Spear bao gồm các ấn bản bìa cứng, sách nói và sách điện tử được bán ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.

Gina Centrillo, chủ tịch và nhà xuất bản của Random House Group, cho biết “Spear” là câu chuyện về một người mà chúng ta có thể nghĩ rằng mình đã biết, nhưng giờ đây chúng ta có thể thực sự hiểu Hoàng tử Harry thông qua lời nói của chính anh ấy.

“Với doanh số bán hàng phi thường trong ngày đầu tiên này, độc giả rõ ràng đồng ý rằng ‘Speer’ là một cuốn sách cần đọc và là cuốn sách mà chúng tôi tự hào xuất bản.”

Một trong những cuốn hồi ký được mong đợi nhất trong thời gian gần đây, Spear là câu chuyện riêng tư và sâu sắc của Harry Từ cuộc sống của anh ấy trong gia đình hoàng gia và mối quan hệ của anh ấy với diễn viên người Mỹ Meghan Markle, Nữ công tước xứ Sussex.

READ  Kate Beckinsale khoe chân dài trong chiếc váy mini đính lông hồng và giày cao gót

Cuốn hồi ký của Michelle Obama kể từ đó đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới và doanh số bán hàng của nó đã bị đình trệ theo thời gian một phần do những đánh giá rất tích cực. Phán quyết được trộn lẫn cho đến nay về Spear.

Nhà phê bình của New York Times Alexandra Jacob được gọi là cuốn sách, và tác giả của nó, “khắp nơi trên bản đồ—về mặt cảm xúc và thể chất”, đôi khi “thẳng thắn và hài hước” và những lúc khác bị tiêu hao bởi cơn thịnh nộ của Harry trước báo chí Anh. Trên The Washington Post, Louis Bayard Đã tìm thấy “dự trữ” là “Tốt bụng, ác ý, hài hước, tự cho mình là đúng, hay chỉ trích bản thân, dài dòng. Thông thường, điều này thật khó hiểu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *