Những bức ảnh mới này về những đứa cháu đang lớn của Jackie Kennedy chứng minh rằng Rose là hình mẫu của Đệ nhất phu nhân quá cố

Jacqueline Kennedy đã thiết lập hình mẫu với tư cách là Đệ nhất phu nhân trong Nhà Trắng – không chỉ là một biểu tượng thời trang, mà còn để làm cho vai trò của cô ấy không chỉ là một lễ kỷ niệm. Tôi đã đi làm và Xây dựng di sản của cô ấy với Vườn hồng ở Nhà Trắng Đảm nhận việc trùng tu Nhà Trắng trong thời kỳ quản lý của chồng bà, John F. Kennedy. Và bây giờ thật vui khi thấy những đứa cháu của cô ấy trông giống như người bà quá cố của chúng.

Rose Schlossberg, 33 tuổi và Jack Schlossberg, 28 tuổi, hai trong số ba người con của Caroline Kennedy và Edwin Schlossberg, đã tận hưởng một buổi chiều tại trang trại Red Gate, một phần của điền trang Kennedy trên Martha’s Vineyard. (xem hình ảnh trong Trang thứ sáu.Bộ đôi đã được chụp ảnh đang buộc dây thuyền của họ sau khi dành thời gian ở dưới nước trong một ngày hè nóng bức.

Nội dung khác của SheKnows

Rose, người hoạt động trong ngành giải trí với tư cách là nhà sản xuất, nhà văn và nữ diễn viên doppelgänger cho bà của cô ấy. Cô ấy có vẻ ngoài tuyệt vời của một người bà và mái tóc sẫm màu khiến chúng ta liên tưởng rất nhiều đến cựu đệ nhất phu nhân. Jack thậm chí còn cho thấy những gợi ý về người chú quá cố của mình, John F. Kennedy Jr., với vẻ ngoài khá đẹp của ông. Các gen Bouvier-Kennedy này hoạt động mạnh mẽ trong gia đình đó.

READ  Priyanka Chopra đến thăm Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll ở Ohio cùng gia đình. nhìn vào những bức tranh

Nhấn vào đây để đọc toàn bộ bài viết.

Jack, người đang hoàn thành khóa học luật tại Đại học Harvard và Trường Kinh doanh Harvard, có thể nhập kinh doanh gia đình của chính trị Trong tương lai. Một trong những người anh em họ giấu tên của anh ấy, Jack, đã chia sẻ những tham vọng tiềm tàng của anh ấy Trang thứ sáu. “Tôi chắc chắn thấy Jack đang làm một số loại dịch vụ công cộng – nhưng tôi thậm chí không chắc đó là những gì anh ấy muốn”, nguồn tin gia đình nói với tờ báo. “Anh ấy rất, rất thân thiết với mẹ mình. Tôi nghĩ anh ấy muốn làm điều gì đó để khiến bà ấy thực sự hạnh phúc và đó sẽ là dịch vụ công hoặc chính trị. Nhưng không nhất thiết phải là chính trị cũ. Đó là ngõ cụt cho Những đứa trẻ nhà Kennedy. Nếu một ngày nào đó ông ấy tranh cử, có lẽ mục tiêu của ông ấy là quá lớn. “

Đây là những đôi giày lớn để lấp đầy, nhưng tin tốt là gia đình của họ ủng hộ nỗ lực của họ – cho dù đó là chính trị hay điều gì đó hoàn toàn khác với lịch sử sâu sắc của gia đình ở Washington, D.C.

Trước khi bạn đi, hãy nhấp vào Ở đây nhìn Trẻ em nổi tiếng những người đã trưởng thành.

Kaia Gerber và Presley Gerber

Kaia Gerber và Presley Gerber

Khởi chạy Thư viện: Nhìn lại các gia đình tổng thống qua nhiều thập kỷ

READ  Booker Prize tiết lộ danh sách dài những 'câu chuyện vui nhộn' | giải thưởng Booker

Điều tốt nhất của SheKnows

ghi lại cho Bản tin SheKnows..
Để biết tin tức mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Trang mạng xã hội FacebookTwitter, Và Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *