Những gì Jacob deGrom của Mets làm là ‘ngu ngốc’: Tom Glavine

Nói về lời khen ngợi.

Cựu cầu thủ của Mets, Tom Glavin cho biết mùa giải 2021 của Jacob Degrom nhắc nhở anh ta về sự mở rộng lịch sử của sự thống trị của Đại sảnh Danh vọng Bóng chày.

“Tôi đã từng thấy [Greg Maddux’s] Bốn năm ở Atlanta khi anh ấy giành được bốn giải Cy Young liên tiếp, nó rất giống với những gì [deGrom] Nó có nghĩa là nếu [Maddux] Tôi bước ra ngoài và bỏ cuộc hai hiệp trong một trò chơi, bạn đang xoa đầu kiểu “Trời ơi, chuyện gì vừa xảy ra vậy?” Glavin, một cựu vận động viên ném bóng dũng cảm, Tiki và Tierney cho biết vào thứ Hai. “Nếu bạn ra ngoài đó trong 35 lần xuất phát, bạn sẽ có được một phần ba số lần xuất phát từ nơi bạn có chúng. Bạn chỉ cần đi bộ đến đó, đeo găng tay lên đồi và bạn giành chiến thắng. Sau đó, bạn có một phần ba mà bạn không có , và sau đó là một phần ba ở giữa, nơi bạn phải tìm ra cách để giành được những thứ đó Và đó là những gì tạo nên cho dù bạn có một năm tốt hay một năm tuyệt vời. ”

Đáp ứng Ice Jacob Degrom
Đáp ứng Ice Jacob Degrom
Corey Sibkin

DeGrom ở một đẳng cấp khác trong mùa giải này. Anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy Kỷ nguyên 0,69pm của mình trong 13 lần. Anh ta có cùng số lượng RBI (sáu) với số lần chạy kiếm được. Và không giống như các mùa trước, nó cuối cùng đã được hỗ trợ phát trực tuyến – DeGrom Nó đã ghi bảy chiến thắng trong mùa giải này.

READ  Có vẻ như các trận đấu cuối năm của SEA tại Việt Nam sẽ bị trì hoãn do Covid-19, Sport News & Top Stories

“Loại chuyện này thật là ngu ngốc,” Glavin nói. “Thật khó để tranh cãi, đặc biệt là trong trận đấu ngày nay và nó là gì, một cầu thủ có thể ra sân và giành được sự thống trị như anh ta có. . ”

Trong khi họ chơi ở các thời đại khác nhau, Phù hợp với thống kê deGrom với Maddox.

Từ năm 1992 đến 1995, khi giành được kỷ lục MLB bốn giải Cy Young Awards liên tiếp, Maddux đã giành được 1,98 ERA. ERA của DeGrom trong bốn năm qua là 1,90.

“[Maddux] Glavin nói: “Trong bốn năm đó, không có gì là tồi tệ cả,” Glavin nói, “Anh ấy không có ngày đó anh ấy đến đó và anh ấy không có điều đó. Bây giờ bạn nhìn vào [deGrom] Và những gì anh ấy đang làm, cũng hoàn cảnh như vậy, nhưng anh ấy đang làm ở mức độ ngu ngốc. “

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao Braves so sánh DeGrom với Maddux. All-Star thứ ba, Chipper Jones, được đặt tên cho mùa giải 2018 của DeGrom – ngôi sao của Mets đã giành chiến thắng 10-9 với MLB 1,70 ERA tốt nhất trong chiến dịch của Cy Young – “Maddux-esque”.

“Tôi đã thấy sự thống trị tuyệt đối,” Jones Anh ấy nói vào năm 2018. “Ý tôi là, bạn đang nói về một mùa giải mọi lúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *