Những người hâm mộ Halsey bị chết đuối trong vùng nước Maryland cho thấy lũ lụt đã bị hủy bỏ

Khi điều gì đó xảy ra với bạn, nó có thể trở nên tồi tệ hơn.

Thật không may cho một số người hâm mộ Halsey bị chết đuối, buổi biểu diễn của ca sĩ nhạc pop đã bị hủy bỏ do ngập lụt nghiêm trọng tại địa điểm.

Đầu tiên, lúc 7 giờ tối Đề nghị bị trì hoãn nhưng chắc chắn bị hủy Mặc cho những người đi biển kiên nhẫn chờ đợi ở Columbia, Maryland, đêm thứ Tư mưa xối xả.

Nước chảy lên khán đài và ngập mặt sân, như thể hiện trên Twitter của người hâm mộ Halsey, những người có thể nghe thấy tiếng la hét trong video.

“Không thể nào buổi trình diễn Halsey Maryland này thật như CÁI GÌ,” một người đã tweet, người đã đăng một đoạn clip ở hàng ghế đầu về nơi nước chảy – và loài gặm nhấm đã lên sân khấu. Một trong những video cho thấy một nhân viên bảo vệ đá một con chuột vào khu vực ngập nước giữa sân khấu và đám đông, người này hét lên khi sinh vật gây hại bơi đi và biến nơi này thành một con hào.

Buổi biểu diễn của Halsey biến thành cơn ác mộng của người hâm mộ với lũ lụt kinh hoàng, những đoạn video về tiếng la hét và các loài gặm nhấm bò khắp nơi.
Twitter

Các clip khác cho thấy một loạt nước chảy qua khán đài và từ mái nhà, nhỏ giọt xuống các cổ động viên không thể nghi ngờ trong đám đông. Tuy nhiên, một số người Khai thác tối đa Từ tình huống đáng tiếc trên Internet.

“Đội Halsey đã làm hết sức mình với các hiệu ứng đặc biệt cho chuyến lưu diễn này,” một người dùng khác nói đùa, Quang cảnh thác nước do mưa gây ra.

“Bạn sẽ đến một bữa tiệc Halsey hay một bữa tiệc bể bơi?” chế giễu người khác.

Halsey đã trực tiếp lên Instagram để giải thích tình hình và đối phó với thời tiết, nói rằng cô đang đi du lịch với sự giúp đỡ của các chuyên gia thời tiết, những người đã đưa ra lời khuyên rằng sẽ có một số cơn mưa “được cho là sẽ qua”. Nhưng một số điều kiện thời tiết “bất ngờ” “ngay lập tức trở nên nguy hiểm”.

Chính quyền địa phương khuyến cáo nên có nơi trú ẩn và không sơ tán do có thể xảy ra giẫm đạp và không chắc chắn về mức độ nguy hiểm của thời tiết.

trong phầnđược tài khoản người hâm mộ của Halsey ghi lại và đăng trên Twitter trong hai phầnNữ ca sĩ mô tả rằng cô đã “đưa ra quyết định” để giữ an toàn cho người hâm mộ của mình.

“Tôi chỉ muốn mọi người được an toàn,” cô nói, “Tôi thực sự rất đau lòng.”

Sau đó tôi hứa sẽ lên lịch lại buổi biểu diễn tweet sau Xin lỗi người hâm mộ của cô ấy ở Maryland, nói rằng cô ấy “hoảng sợ” và “Tôi yêu các bạn hơn bất cứ điều gì.”

“Tôi thực sự muốn nói thêm rằng tôi rất thất vọng với cách nơi đó xử lý mọi thứ tối nay và việc lên lịch lại của tôi sẽ diễn ra ở nơi khác,” “The Hurricane” Ca sĩ đã tweet tiếp theo. “Tôi hứa với các bạn rất to và rõ ràng.”

READ  Madonna triệu tập Tori Lenz và tuyên bố sử dụng bất hợp pháp bài hát 'Into the Groove' của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *