Những người xem tiếp theo đã giải thích cho Morbius và MCU

Morbius Hai cảnh cho phần tín dụng, một cảnh cho mỗi năm bộ phim bị trì hoãn! Và hai cảnh này hoàn toàn điên rồ và được cho là quan trọng hơn – tốt hơn và tệ hơn – so với chính bộ phim.

Morbius spoilers bên dưới!

Hai cảnh này là những cảnh có kích thước trung bình – một cảnh bắt đầu khi phim kết thúc và cảnh còn lại ngay sau đó. Cả hai cảnh đều được kết nối và tuần tự.

Cảnh tín dụng đầu tiên của Morbius cho thấy vết nứt thời gian màu tím được nhìn thấy trong Người nhện: Không có chỗ cho nhà. Trong bộ phim này, Doctor Strange phải đưa thế giới trở lại với nhau để ngăn chặn đa vũ trụ tự sụp đổ. Các khe hở của Violet trên bầu trời tượng trưng cho sự đứt gãy của đa vũ trụ, và với cảnh tín dụng này, ngụ ý rằng Morbius (Jared Leto) và thế giới của anh ta (bao gồm Venom và Carnage) là một trong những chiều không gian song song đe dọa chảy máu trong Strange’s và the Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) lớn hơn.

Thay vì di chuyển Morbius hoặc bất kỳ ai giống như anh ta vào dòng thời gian này, một vị khách từ Strange’s đến với Morbius. Đó là Adrian Toomes (do Michael Keaton thủ vai) hay còn gọi là Vulture, nhân vật phản diện từ Spider-Man: Homecoming. Anh ta xuất hiện trong một phòng giam, được dịch chuyển từ chiều không gian của chính mình khi anh ta thụ án, trong số một số tội danh, là cướp máy bay của Tony Stark. Nhưng vì Toms chưa bị kết án vì bất kỳ tội ác nào trong thế giới của Morbius, nên anh ta được trắng án và được thả.

Cảnh thứ hai ghi lại nơi những chiếc lá đầu tiên rời đi và cho thấy cuộc gặp gỡ của Morbius với Toomes miễn phí. Vulture muốn chiêu mộ một ma cà rồng sống vào một loại siêu phản diện nào đó. Morbius không trả lời bằng bất cứ cách nào trước khi cảnh vật chuyển sang màu đen. Tôi không hoàn toàn tin rằng Morbius sẽ tham gia cùng anh ấy vì bộ phim của anh ấy định vị anh ấy như một phản anh hùng hơn là một siêu phản diện.

Morbius ghi công các cảnh, đặc biệt là những cảnh được coi cùng với những cảnh liên quan đến phần cuối Người nhện: Không có chỗ cho nhà Poison: Hãy để xảy ra một cuộc thảm sátTìm ra xác suất để những anh hùng và nhân vật phản diện này cuối cùng va chạm với nhau, với kịch bản ngẫu nhiên cuối cùng là bất kỳ nhân vật nào trong số này có liên hệ với Người Nhện (Tom Holland). Và một khoảnh khắc ngắn ngủi ở cuối Không có chỗ cho nhà Có vẻ như Venom của Tom Hardy cuối cùng cũng đối mặt với Spidey của Holland, trước khi bộ phim tiếp tục trở lại và Venom của MCU vụt sáng dễ dàng như một tích tắc.

Tất cả những thứ này xâm nhập vào vũ trụ là một vấn đề lớn vì đó là cách Marvel và Sony xử lý bản quyền phim đối với các nhân vật khác nhau. Sony sở hữu bản quyền đối với bộ phim Người Nhện và các nhân vật trong Spider-Verse, nhưng kể từ đó đã sở hữu nó Spider-Man: Homecoming, hợp tác với Marvel để cho phép Peter Parker người Hà Lan tham gia MCU. Trong khi đó, Sony đã làm việc độc lập trên các bộ phim như thuốc độcthuốc độcphần tiếp theo và Hiện tại Morbius. Người hâm mộ đang chờ xem liệu các nhân vật Sony này sẽ kết hợp với Người Nhện và có thể là các nhân vật Marvel khác hay không.

Có lẽ sự bất tiện này và sự thất vọng trước đó là lý do tại sao tôi hơi nghi ngờ về sự tuân thủ của Toms đối với Morbius. Hy vọng về Keaton Eagle và Leto Morbius như một đội hoặc xung đột với nhau có thể là quá sớm vì tất cả những điều đó có thể được hoàn tác bằng một cảnh tín dụng khác. Tuy nhiên, với dòng chữ đại bác này (đang trêu chọc anh ta trong một trong số chúng Đoạn giới thiệu), không thể không cảm thấy một chút rằng cảnh tín dụng và một phần tiếp theo tiềm năng quan trọng hơn bất cứ điều gì vừa xảy ra Morbius.

Chúng ta có thể sớm có câu trả lời về Morbius và Vulture và tương lai của họ. Chúng tôi sẽ biết chắc chắn nếu một tệp Morbius Phần tiếp theo đã được công bố, nhưng chúng ta có thể nghe sớm hơn nếu chúng ta tiếp tục với cảnh tín dụng tiếp theo liên quan đến một trong những người bạn của Người Nhện.

READ  Không có kế hoạch đóng cửa Broadway ngay cả khi các trường hợp Covid tăng lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *