Những người yêu nước ở New England QP Mac Jones đi tàu bị bệnh; Điều này không có khả năng ảnh hưởng đến tình trạng sẵn có của tuần thứ hai, theo các nguồn tin

Foxboro, MA – Tiền vệ của New England Patriots Mac Jones Anh ấy đã không tập luyện vào thứ Năm do bị ốm, theo nhóm nghiên cứu.

Theo các nguồn tin, căn bệnh của Jones hiện tại được cho là không ảnh hưởng đến khả năng có mặt của anh ấy trong trận đấu trên đường vào Chủ nhật gặp Pittsburgh Steelers.

Nhưng nó cũng không lý tưởng vào một ngày mà Patriots thường làm việc với các tình huống hạng ba, trong số những thứ khác. cựu chiến binh Brian Hoyer hướng lên Billy Zappy Họ là tiền vệ duy nhất trong buổi tập hôm thứ Năm.

Căn bệnh của Jones thêm một lớp nữa vào một tuần đầy biến cố của tiền vệ thứ hai, người bị thương ở lưng trong trận thua mở màn vào Chủ nhật và phải trải qua một cuộc chụp X-quang ngay sau đó, khiến cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy bị hoãn lại.

Jones cho biết tất cả các bài kiểm tra sau trận đấu trở lại “tốt”. Anh ấy đã tập luyện đầy đủ vào thứ Tư và sau đó báo cáo rằng lưng của anh ấy đã phản ứng tốt.

“Anh ấy cảm thấy tốt, anh ấy giữ ấm cho cô ấy, anh ấy ném bóng đá,” anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy đã sẵn sàng để chơi vào Chủ nhật.

Cuộc tấn công của Patriots do Jones dẫn đầu trong ba lượt trận đã gây ra thất bại 20-7 trước Miami Dolphins, trong khi hàng thủ của Steelers tạo ra năm lượt quay trong một chiến thắng bổ sung trước nhà ĐKVĐ Cincinnati Bengals.

READ  Phát hiện hài cốt người có niên đại 10.000 năm ở Việt Nam

Trước khi bị bệnh, Jones nói: “Stillers [have] Anh ấy luôn có một đội bóng hạng nặng, một kiểu luân chuyển. Họ đã giữ MO đó “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *