Những trò chơi miễn phí nào hiện có sẵn trên Epic Games Store?

Người chơi có thể nhặt Một vấn đề đặt hàng đầu tiênGamedec – Phiên bản dứt khoátCú knock-out thần thánhmiễn phí tải xuống, chơi và tiếp tục trên Epic Games Store, bắt đầu từ thứ Năm, ngày 12 tháng 1.

Một vấn đề đặt hàng đầu tiên, từ nhà phát triển Invisible Walls, là một trò chơi Sinh tồn và Suy diễn xã hội (được trình bày dưới góc nhìn của người thứ ba). Người chơi đang ở trên một con tàu du hành không gian có mạng AI sắp chiếm lấy con tàu, dường như giết chết tất cả mọi người trên tàu. Người chơi phải tắt AI trong khi nhổ tận gốc những kẻ mạo danh Android trong số đó.

Một vấn đề đặt hàng đầu tiên Nó ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và là ngày và ngày ra mắt cho những người đăng ký PlayStation Plus Essential tháng đó. Cô bé có Danh tiếng tích cực mạnh mẽ giữa những người chơi Steam người đã để lại đánh giá cho nó.

gamedec Đây là một game nhập vai Cyberpunk một người chơi được phát triển bởi Anshar Studios, đưa người chơi vào vai một thám tử trò chơi chuyên giải quyết các tội ác trong thế giới ảo. Người chơi phỏng vấn các nhân chứng và nghi phạm trong nỗ lực loại bỏ sự lừa dối và cứu mạng sống. Anshar mô tả trò chơi là thích ứng, được định hình xung quanh các lựa chọn của bạn. gamedecPhiên bản Definitive, được phát hành vào tháng 9 năm 2022, có nhiều bản mod và nhân vật mới, cũng như Chế độ Thám tử Chân chính.

Cú knock-out thần thánh (Cũng được biết đến như là DKO) từ Red Beard Games và Hi-Rez Studios tự nhận mình là người thứ ba, như 3D Smash, trong đó mục tiêu là hạ gục đối thủ của bạn khỏi sân khấu. Danh sách các chiến binh được lấy từ thần thoại quen thuộc, bao gồm Hercules, Vua Arthur, Amaterasu và Thor – nhưng cũng bao gồm các nhân vật trong thế giới thực như TimTheTatman. Chế độ chơi chính là trận chiến 3v3, trong đó các quy tắc và mục tiêu có thể thay đổi mỗi vòng. Cú knock-out thần thánh Nó cũng có các trận chiến 2v2 và 1 đấu 1 là những trận chiến khó khăn và tập trung vào KO. trò chơi là Trước đây được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí PlayStation Plus vào tháng 12khi nó được tung ra.

Tất cả ba trò chơi hiện có sẵn để yêu cầu, nhưng chỉ trong bảy ngày tới. trò chơi tuần trước miễn phí, Chương trình không gian Kerbal Chiến Thuật Bóng Tối – Sự Lựa Chọn Của Aiko Họ quay trở lại thị trường với mức giá thông thường của họ.

Quà tặng miễn phí của Cửa hàng Epic Games có sẵn cho bất kỳ ai có tài khoản Cửa hàng Epic Games (cũng miễn phí); Chúng sẽ được thêm vào thư viện của bạn và khởi chạy từ đó. Sử thi là Tặng game miễn phí Trên cơ sở hàng tuần, như một động lực để tham gia cửa hàng (và chơi các trò chơi riêng của Epic, ví dụ: pháo đài) ở đâu Nó được ra mắt vào tháng 12 năm 2018.

READ  Bản cập nhật Samsung One UI 5.1 ra mắt cùng với Galaxy S23 đang trong quá trình thử nghiệm

Trò chơi miễn phí tiếp theo đến từ Epic Games Store là một trò chơi đánh máy phiêu lưu Sử kí – ghi chép Sẽ có sẵn từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 26 tháng 1.

Khi nào Cửa hàng Epic Games được cập nhật các trò chơi miễn phí?

Epic thường cập nhật dòng trò chơi miễn phí vào thứ Năm hàng tuần lúc 11 giờ sáng theo giờ ET / 8 giờ sáng theo giờ PT.

Epic Games Store 2023 Lịch sử trò chơi miễn phí

  • Ngày 1 tháng 1 – ngày 5 tháng 1: Dishonored – Phiên bản dứt khoátEximus: Chiếm lĩnh tiền tuyến
  • Ngày 5 tháng 1 – ngày 12 tháng 1: Chương trình không gian Kerbal Chiến Thuật Bóng Tối – Sự Lựa Chọn Của Aiko
  • Ngày 12 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1: Một vấn đề đặt hàng đầu tiênGamedec – Phiên bản dứt khoátCú knock-out thần thánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *