Những tuyên bố gây sốc của Joss Whedon với Gal Gadot về nhóm ‘Justice League’

Gal Gadot phá vỡ sự im lặng về cô ấy Đạo diễn gây tranh cãi Joss WhedonTuyên bố của nhóm “Justice League” không có gì là mát mẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cảng N12 của Israel, nữ diễn viên cho rằng Whedon “kinda đe dọa sự nghiệp của tôi và nói rằng nếu tôi làm điều gì đó, nó sẽ khiến sự nghiệp của tôi khốn đốn”.

Ngôi sao “Wonder Woman”, 36 tuổi, tiếp tục giải quyết sự cố bị cáo buộc một lần nữa trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai với Tạp chí ElleCô ấy nói rằng cô ấy bắt đầu “rung chuyển những cái cây ngay khi điều này xảy ra”. Khi cô ấy phàn nàn, các giám đốc điều hành của Warner Bros. đã giải quyết tình hình, cô ấy nói.

“Tôi bị sốc bởi cách anh ấy nói chuyện với tôi”, Gadot nói. “Bạn choáng váng vì không thể tin được điều này vừa được nói với bạn. Và nếu anh ấy nói điều đó với tôi, rõ ràng anh ấy đã nói điều đó với rất nhiều người.”

Bài đăng đã liên hệ với đại diện của Whedon để nhận xét.

Nữ diễn viên cho biết cô đã làm những gì cô cảm thấy phải làm, gióng lên hồi chuông cảnh báo về Whedon trên phim trường. Nhưng như Gadot đã tuyên bố, đây không phải là lần đầu tiên đạo diễn bị buộc tội có hành vi không phù hợp.

READ  NTR, Charan đồng bộ hoàn hảo -

Ray Fisher, bạn diễn của ‘Justice League’ cũng đóng vai Cyborg Whedon bị buộc tội vì hành vi thiếu chuyên nghiệp Trong nhiều dịp.

WarnerMedia nói với nam diễn viên rằng một “biện pháp khắc phục hậu quả” đã được thực hiện, theo Tweet được đăng bởi Fisher Vào tháng 12, cô đã đưa cho anh một tuyên bố: “WarnerMedia đánh giá cao sự dũng cảm của bạn trong việc thúc đẩy và giúp công ty tạo ra một môi trường làm việc toàn diện và công bằng cho nhân viên và đối tác của mình.”

Nội gián của Liên minh Công lý Anh ta cũng tuyên bố rằng Whedon Anh ta đã lăng mạ bằng lời nói đối với Gadot trong câu chuyện về một quả bom từ The Hollywood Reporter vào tháng 4 về các cáo buộc của Fisher.

“Gus đã khoe khoang rằng anh ấy đã đi chơi với một cô gái”, một nhân chứng nói với THR, mô tả hành vi của giám đốc sau một cuộc tranh cãi đặc biệt gay gắt.

Họ tuyên bố, “Hãy nói với cô ấy rằng anh ấy là nhà văn và cô ấy sẽ im lặng và nói lời thoại và anh ấy có thể khiến cô ấy trông cực kỳ ngu ngốc trong bộ phim này.”

Vào thời điểm đó, Gadot cũng chia sẻ cảm xúc tương tự về cách xử lý của WarnerMedia. “Tôi gặp vấn đề với [Whedon] Warner Bros. Hãy đối phó với nó một cách kịp thời, ”Gadot nói với THR.

READ  Seth Meyers phá vỡ tuần rất tồi tệ trên Facebook

Một số ngôi sao khác đã đưa ra cáo buộc về Whedon, bao gồm các ngôi sao của “Buffy the Vampire Slayer.” Eliza DushkuThần thái của thợ mộcMichael Trachtenberg.

Whedon chưa chính thức đưa ra tuyên bố liên quan đến bất kỳ cáo buộc nào và cũng không phản hồi các yêu cầu bình luận trước đó của The Post.

Suy nghĩ về thời gian đó, Gadot tự hỏi liệu Whedon có đưa ra những nhận xét này nếu cô ấy là đàn ông hay không.

Ellie nói: “Tôi không biết. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết. “Nhưng dù nó là gì, nó đã được thực hiện. Nước ở dưới cây cầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *