mỗi lần Nicki Minaj Dành một chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để trò chuyện với người hâm mộ và bạn bè trên Instagram Live, cô ấy đã tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời. Hàng chục nghìn người hâm mộ đã theo dõi Thông báo bất ngờ của Nikkivà xuất hiện trên chương trình phát sóng trực tiếp cùng với BIA. Điều bất ngờ là vào giữa đêm, BIA. Chia sẻ Bản phối lại “Whole Lotta Money” của cô ấy Virus tấn công với sự giúp đỡ của Minaj, người đã thả những câu thơ mới trên bản nhạc được cập nhật.

Đây không phải là sự kiện duy nhất trong buổi phát sóng trực tiếp. Ngoài việc Pia là một vị khách đặc biệt trong nhà, Lil Wayne lộ mặt Ngoài ra, mặc dù một khoảng. Bạn bè và những người cộng tác lâu năm đã cắt giảm nó một chút trong khi con gái của Wayne là Regina Carter cố gắng trêu đùa anh một cách tinh nghịch trong các bình luận.


Brian Beder / Nhân viên / Getty Images

Một số người nổi tiếng đã được nhìn thấy trong và ngoài phần bình luận trực tuyến nhanh chóng trong quá trình phát sóng trực tiếp, nhưng Nikki đã dành một chút thời gian để ghi nhận bạn tốt drake صديق Mà cô ấy nói là nhắn tin cho cô ấy nhiều lần. Đó là khoảng thời gian Nikki làm việc với BIA và rõ ràng, Drizzy muốn biết rằng BIA đã lọt vào mắt xanh của mình.

Thật không may cho anh ấy, Nicki đã không định tặng anh ấy thẻ đính hôn, và thay vào đó, rapper “Yikes” đã nhanh chóng tắt nó trong khi đeo vào vịt đực trên vụ nổ. Tôi bảo anh ấy “quay lại với chiến lợi phẩm lớn của anh” trong khi làm một số khuôn mặt trước ống kính. Bạn có thể xem một số điểm nổi bật từ luồng trực tiếp bên dưới.