Nicki Minaj quay trở lại Biden WH sau khi tuyên bố rằng một cuộc điện thoại liên quan đến vắc-xin đã được hiển thị, không phải là một chuyến thăm

Rapper Nicki Minaj đánh một lần nữa vào nhà Trắng Thứ tư sau Biden Ban quản lý đã đưa ra một tuyên bố giải thích rằng họ đã đề nghị cô ấy một cuộc gọi điện thoại để thảo luận về nó Virus corona Tần suất tiêm vắc xin, không phải thăm khám cá nhân.

“Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ lên mạng và nói dối về việc được mời đến Nhà Trắng không? Như thế nào? Các bạn có thấy chuyện gì đang xảy ra không?” Minaj cho biết trong một bài đăng dài 14 phút trên Instagram.

“Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ lên mạng và nói dối về việc được mời đến Nhà Trắng?”

– Nicki Minaj

Cô tuyên bố giám đốc và nhà báo của mình đã liên lạc với Nhà Trắng, trong đó các quan chức chính quyền nói, “Chúng tôi muốn đề nghị Nikki mời đến Nhà Trắng để nói chuyện với” Bác sĩ phẫu thuật chung Tiến sĩ Vivek Murthy và Tiến sĩ Anthony Fauci .

Cô cho biết cô đã nói với các quan chức Nhà Trắng rằng cô không muốn đi du lịch và đề xuất một số loại video công khai hoặc riêng tư “trực tiếp” trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cô ấy nói Nhà Trắng mở cửa cho một phiên họp “trực tiếp”, nhưng nó không có chuyến đi đến 1600 Đại lộ Pennsylvania khỏi bàn.

Trước đó vào thứ Tư, một quan chức Nhà Trắng cho biết rapper này chỉ được đề nghị một cuộc điện thoại để nói chuyện với các chuyên gia để thảo luận. Huyết thanh sự an toàn.

READ  Bill Maher chỉ trích Jenner, McConaughey tìm cách dấn thân vào chính trị

Nicki Minaj cho biết cô ấy đang ở trong ‘Twitter Jail’, sẽ không sử dụng lại nền tảng này

Nicki Minaj được nhìn thấy trong Tuần lễ Thời trang Thành phố New York, ngày 11 tháng 9 năm 2018 (Associated Press)

“Như chúng tôi đã làm với những người khác, chúng tôi đã gọi điện cho Nicki Minaj và một trong các bác sĩ của chúng tôi để trả lời các câu hỏi của cô ấy về tính an toàn và hiệu quả của vắc-xin”, quan chức này cho biết. NBC News.

Minaj đã tweet, “Nhà Trắng đã mời tôi và tôi nghĩ đó là một bước đi đúng hướng. Vâng, tôi sẽ đi. Tôi sẽ mặc tất cả màu hồng với tư cách là Tóc vàng hợp pháp để họ biết tôi có ý kinh doanh. Hãy đặt câu hỏi thay mặt cho những người mà họ đã chế giễu vì chỉ là con người. ”

Sau đó, cô ấy nói trong video trên Instagram của mình rằng Nhà Trắng đã gọi lại sau khi cô ấy tweet về lời mời và “không quá vui” khi nói về nó một cách công khai.

Minaj cũng đã tweet vào hôm thứ Hai rằng cô ấy đã bỏ qua Met Gala, nơi yêu cầu một loại vắc-xin, nói rằng cô ấy muốn nghiên cứu thêm trước khi nhận được nó. Cô ấy cũng viện lý do mới sinh của cô ấy vì không muốn đi du lịch và khuyến khích mọi người đeo khẩu trang.

READ  Maya Wiley chỉ trích tỷ phú mặc dù ủng hộ George Soros

Sự náo động bắt đầu vào đầu tuần này khi Minaj đưa ra một tuyên bố vô căn cứ trong một tweet lan truyền vào thứ Hai rằng một người bạn của anh họ cô ở Trinidad đã trở nên bất lực sau khi tiêm vắc-xin.

Vào thứ Ba, Fauci đã thẳng thừng bác bỏ tuyên bố đó.

“Không có bằng chứng cho điều này xảy ra, cũng không có bất kỳ lý do máy móc nào để tưởng tượng điều này xảy ra”, Fauci nói. CNN. “Có rất nhiều thông tin sai lệch, chủ yếu là trên mạng xã hội, và cách duy nhất mà chúng tôi biết để chống lại thông tin sai lệch và thông tin sai lệch là cung cấp nhiều thông tin chính xác và phơi bày những loại tuyên bố này, mà chúng có thể vô tội. Tôi không” t đổ lỗi cho cô ấy về bất cứ điều gì nhưng bạn nên nghĩ rằng Twice đã đăng những thông tin thực sự vô căn cứ. “

Tại một cuộc họp báo hôm thứ Tư, Terence Dialsingh, Bộ trưởng Y tế Trinidad, cho biết chính phủ của ông đã “lãng phí rất nhiều thời gian” với tuyên bố về chứng bất lực của Minaj.

Ông nói: “Hoàn toàn không có báo cáo về bất kỳ tác dụng phụ hoặc tác dụng phụ nào đối với sưng tinh hoàn ở Trinidad. USA Today.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Minaj cũng tuyên bố trong video rằng Đảng Dân chủ và những người theo chủ nghĩa tự do khác (không phải người gọi điện từ Nhà Trắng, như cô xác định) đang cố gắng “ám sát” nhân vật của cô.

READ  Bữa tiệc sinh nhật rất vui vẻ của Mickey đã được thay thế bằng một sự kiện kỳ ​​nghỉ mới tại Disney World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *