Nicolas Cage giải thích lý do anh rời Hollywood: ‘Tôi không biết mình có muốn quay lại không’

Nicolas Cage Theo bản năng, anh ấy biết cách chơi Robb, người bán thức ăn gia súc buồn tẻ ở trung tâm “con lợn.” Bộ phim độc lập khám phá mối quan hệ của Rob với chú lợn cưng và mối quan hệ đau khổ của anh với nhân vật cũ là một đầu bếp nổi tiếng. Cage, một trong những ngôi sao hành động hàng đầu của những năm cuối thập niên 90 và đầu thập niên 90, có mối liên hệ với những cảm xúc phức tạp của Rob về sự nổi tiếng và mong muốn được sống ngoài lưới điện.

“Tôi cảm thấy như mình đã đi vào vùng hoang dã của riêng mình và rời khỏi thị trấn nhỏ là Hollywood,” Cage nói. “Tôi không biết chính xác lý do Rob rời bỏ ngôi sao của mình. Điều đó không được giải thích đầy đủ, và tôi thích điều đó trong phim. Nhưng đối với tôi, tôi không biết mình có muốn quay lại hay không. Tôi không biết mình có muốn không để đi và làm một bộ phim Disney khác. Nó sẽ rất kinh hoàng. “Đó là một khí hậu hoàn toàn khác. Có rất nhiều nỗi sợ hãi.”

Cage không phải là điểm thu hút phòng vé khi đứng đầu các bộ phim truyện tranh như “Ghost Rider” năm 2007 và bom xịt của Jerry Bruckheimer như “The Rock” năm 1996 và “Con Air” năm 1997. Anh ấy đã dành khoảng một thập kỷ qua để xuất hiện với kinh phí thấp giá vé, một số đáng quên (Kill Chain, có ai không?), một số trong số đó là vô hình về mặt hình sự, như trường hợp của anh với vai diễn dịu dàng trong “Joe” của David Gordon Green. Nhưng Cage nói rằng ngay cả khi anh ấy đang ở trên cao, đôi khi anh ấy vẫn lo lắng về những hạn chế thương mại được đặt lên thành tích của anh ấy.

Nicolas Cage cho biết anh rất hào hứng với việc tham gia các bộ phim độc lập vì chúng mang lại nhiều tự do hơn.
(Ảnh của Michael Kovac / Getty Images cho NEON)

“Khi tôi quay những bộ phim liên tiếp của Jerry Bruckheimer, đó chỉ là một trận đấu rất căng thẳng. Có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ, nhưng đồng thời, cũng có một”, chúng tôi đã viết như vậy. Chắc hẳn anh ấy đã nói theo cách này “, Cage nhớ lại.” Họ sẽ đặt máy ảnh vào bạn và quay phim bạn, và nói với bạn, “Bây giờ hãy nói dòng bánh xe tập trượt tuyết của bạn.” Tôi sẽ nói, “Tôi sẽ làm điều đó nhưng tôi cũng muốn thử theo cách đó. ‘” Trong các bộ phim độc lập, bạn có nhiều tự do để thử nghiệm và linh hoạt hơn. Có ít áp suất hơn và có nhiều oxy hơn trong phòng. “

READ  Jan Yeon chia sẻ kinh nghiệm đóng phim Kim's Convenience

“Pig” là cơ hội để Cage nhắc nhở khán giả rằng anh ấy có khả năng làm việc lén lút sau khi trải dài những đỉnh cao trong các bộ phim như “Mandy” và “Prisoners of the Ghostland”, bộ phim mới nhất khiến anh ấy đại diện cho những gì nó sẽ như thế nào Để làm nổ tinh hoàn.

Cage nói: “Tôi muốn nhắc nhở bản thân và nhắc nhở một số người có thể là khán giả hoặc trên các phương tiện truyền thông rằng tôi cũng có thể đặt mình vào phong cách biểu diễn điềm tĩnh và có tính đo lường hơn. “Tôi đã đi đến giọt nước mắt này, gần như đáng kể, để phá vỡ con số với hiệu suất của bộ phim và những gì được coi là một màn trình diễn tốt bởi sự tự nhiên, thực tế hoặc tối giản.”

Đối với một bộ phim như Prisoners of Ghostland, Cage nói rằng anh ấy điều chỉnh từng nhịp của màn trình diễn của mình và áp dụng một phong cách diễn xuất mà anh ấy gọi là “nhà hát Kabuki phương tây”, một bộ phim dựa trên cách phát âm thiếu suy nghĩ, chủ nghĩa biểu hiện của Đức và cường độ không ngừng để tạo ra một phong cách của riêng nó. Memes, hàng tá người trong số họ, được dành riêng cho kết quả của những cảnh nhai. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho những người theo dõi trung thành, với một chuyên gia không kém Ethan Hawke khen cái lồng Là “diễn viên duy nhất kể từ sau Marlon Brando, người đã làm được bất cứ điều gì mới mẻ trong nghệ thuật diễn xuất.”

Nicolas Cage đóng vai chính trong bộ phim độc lập Pig.

Nicolas Cage đóng vai chính trong bộ phim độc lập Pig.
(Những hình ảnh đẹp)

“Nó đã tạo ra một nền văn hóa mà tôi gọi là ‘cơn thịnh nộ trong lồng’,” Cage nói. Tôi rất vui vì nó đã được thông báo. Tôi rất vui vì có một ID ở đó mà tôi đã chia sẻ với những người khác trong rạp chiếu phim, những người quan tâm. “

READ  Chrissy Teigen sẽ được tái hiện với tư cách là khách mời lồng tiếng cho 'Never Have I Ever' giữa những tranh cãi - Hạn chót

Với “Pig”, anh ấy đã chọn làm một điều gì đó khác biệt.

Cage nói: “Tôi chỉ muốn xuất hiện trên phim trường, bước vào phòng và tiếp thu bất cứ trải nghiệm nào trong cuộc sống, bất kể ký ức của tôi là gì, bất kể giấc mơ tồi tệ nào của tôi đêm qua, và chỉ cần kể câu chuyện. “Tôi muốn quay trở lại với nhiều bài haiku hơn, vì thiếu một từ hay hơn, phong cách trình diễn. Và khi tôi nói, tôi hiểu nó theo nghĩa đen. Một bài haiku là năm âm tiết, bảy âm tiết, năm âm tiết, và đó thực sự là những không gian yên tĩnh. đã dẫn đến suy nghĩ được lấy cảm hứng từ. “Từ và clip. Đó là những gì bộ phim này giống như vậy.”

“Pig” không chỉ là một nghiên cứu cá nhân. Bộ phim cũng xem xét các mối liên kết bền chặt có thể phát triển giữa con người và động vật. Trong trường hợp của Rob, con lợn săn nấm cục là người bạn tốt nhất và là nguồn duy nhất của tình yêu vô điều kiện. Đối với Cage, có một mối quan hệ tương tự với con mèo của anh ấy, Merlin.

Nicolas Cage sẽ sớm xuất hiện trong The Unbearable Weight of Massive Talent, nơi anh sẽ đóng một phiên bản hư cấu của chính mình.

Nicolas Cage sẽ sớm xuất hiện trong The Unbearable Weight of Massive Talent, nơi anh sẽ đóng một phiên bản hư cấu của chính mình.
(AFP)

Cage nói: “Tôi luôn gần gũi với những con vật của mình. “Tôi nghĩ rất nhiều người trong mắt công chúng có lẽ cũng cảm thấy điều này. Có một sự thật ở đó. Đôi khi bạn gặp một người biết bạn từ một bộ phim nhưng không biết bạn như bạn, họ muốn hạ thấp bạn theo một cách nào đó hoặc xem bạn là đối thủ. Bạn không hiểu điều đó với động vật nên Mối quan hệ giữa các loài động vật trở nên thân thiết nhất với gia đình. Chúng trở thành những thứ không có gì phải che giấu và chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc này với bạn. “

READ  Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Byron Berlin, chủ sở hữu cửa hàng vĩ cầm Guthrie, qua đời ở tuổi 77

“Pig” khởi chiếu vào ngày 16 tháng 7 và Người đánh giá khen ngợi nó Là sự trở lại của Cage, nhưng đừng mong đợi nam diễn viên từ bỏ các dự án ở nước ngoài của mình. Cage sẽ sớm xuất hiện trong “Tài năng nặng nề không thể chịu nổi,” Anh đóng vai một phiên bản hư cấu của chính mình, một ngôi sao lớn tuổi được tuyển dụng để giúp CIA.

“Tôi sẽ không bao giờ xem bộ phim đó,” Cage nói. “Tôi được nhận xét rằng đây là một bộ phim hay. Tôi được biết rằng mọi người yêu thích bộ phim đó và thích thú với chuyến đi, nhưng tôi đã làm điều đó cho khán giả. Tôi chỉ đến buổi chiếu ra mắt và ngồi đó với mọi người là quá nhiều. Về mặt tâm lý, đó là thật kỳ lạ và bị vùi dập đối với tôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *