Nike muốn bán giày kỹ thuật số

Hậu vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers đang làm việc với App Cash để nhận một phần tiền lương 22 triệu đô la của anh ấy bằng Bitcoin trong mùa giải này.

Ồ đúng rồi, và anh ấy đã tặng số bitcoin trị giá 1 triệu đô la cho người hâm mộ của mình. 👀Nike, Epic Games / Thiết kế: Alex Brooks

Hơn cả một công ty lớn đang chuẩn bị định nghĩa: Có vẻ như Nike đang chuẩn bị giới thiệu giày thể thao và quần áo mang thương hiệu của mình trong môi trường ảo.

Công ty Chân Một Ứng dụng thương hiệu cho biểu tượng swoosh đặc biệt và khẩu hiệu “Just Do It” trong “hàng hóa ảo có thể tải xuống, tức là các chương trình máy tính hiển thị giày, quần áo, mũ đội đầu, kính mắt, túi xách … để sử dụng Trực tuyến và trong thế giới ảo trực tuyến. “

Thương hiệu dường như đang đặt nền móng cho quần áo mang nhãn hiệu Nike trong môi trường metaverse và các môi trường kỹ thuật số khác.

Trong khi metaverse đã được chú ý nhiều hơn do Facebook đổi thương hiệu thành Meta và tập trung vào công nghệ ảo, Nike đã khám phá hàng hóa kỹ thuật số trong ít nhất hai năm.

 • Vào tháng 5 năm 2019, thương hiệu Nike của Jordan đã hợp tác với “Nó là một trò chơi điện tửĐể sản xuất da nhân vật Wears Giày Nike.
 • nike Chân bằng sáng chế chocryptoquix“Vào tháng 12 năm 2019, sẽ kết nối giày dép thực với NFT để xác minh quyền sở hữu. Bằng sáng chế cũng bao gồm công nghệ kết hợp hai thiết kế giày thể thao thành một thiết kế mới.

Hàng hóa của công ty trong thế giới thực đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về chuỗi cung ứng. Nike thậm chí có thể thua 160 triệu đôi giày do các nhà máy ở Việt Nam đóng cửa, nơi cung cấp khoảng một nửa số lượng giày của mình.

Công ty đã chứng kiến ​​lợi nhuận tăng 12% so với cùng kỳ năm trước đến 12,2 tỷ đô la Trong quý tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 8.

Sau khi đổi thương hiệu từ Facebook, Meta đã thông báo vào tuần trước rằng nó hiểu được Công ty VR Fitness Bên trong.

Bên trong làm cho VR Workout Supernatural, một ứng dụng thể dục đăng ký cho Oculus Quest thuộc sở hữu của Meta. Chương trình cung cấp các bài tập, trò chơi, âm nhạc và môi trường VR. Vào ngày 26 tháng 10, nó đã thêm quyền anh vào danh mục của mình.

Bên trong nâng lên $ 56,6 triệu, chủ yếu từ vòng tài trợ Series B trị giá 40 triệu đô la gần đây vào tháng 7 năm 2017. Temasek và Emerson Collective đã dẫn đầu vòng này, với sự tham gia của WPP, Macro Ventures và các nhà đầu tư hiện tại Andreessen Horowitz, 21 Century Fox và Raine Ventures.

Công ty cũng liệt kê WME, LiveNation và Vice thuộc sở hữu của Endeavour trong số các nhà đầu tư của mình.

“Chúng tôi tin rằng thể dục sẽ là một thành công lớn trong lĩnh vực thực tế ảo,” Meta cho biết trong thông báo mua lại của mình.

 • Meta được cho là đang hoạt động trên một tệp đồng hồ thông minh Với khả năng theo dõi chuyển động và sinh trắc học.
 • Vào tháng 6, công ty đã mua lại công ty thể thao điện tử ảo Big Box VR.
 • Anh ấy cô ấy mua sẵn sàng vào lúc bình minh, nhà sản xuất của loạt trò chơi thực tế ảo “Lone Echo” tập trung vào hành động, vào tháng 6 năm 2020.
 • Vào tháng 11 năm 2019, cô ấy đã mua thắng trò chơi, nhà sản xuất trò chơi tập thể dục thực tế ảo nổi tiếng “Beat Sabre”.

Meta có kế hoạch phát hành Active Pack cho tai nghe Oculus Quest 2 vào năm tới để làm cho thiết bị phù hợp hơn với những bài tập cường độ cao.


Amazon / Thiết kế: Alex Brooks

Seattle đã đặt nền móng cho đấu trường mới của mình vào tháng 12 năm 2018 và năm ngoái Amazon đã mua quyền đặt tên với giá ước tính từ 300 triệu đến 400 triệu đô la. Tháng trước, Climate Pledge Arena đã tổ chức trận đấu đầu tiên của Giải khúc côn cầu quốc gia Seattle Kraken.

Các 1,2 tỷ đô la Đấu trường Ghi bàn là trở thành “mạch trung hòa carbon đầu tiên trên thế giới”. Tên của cơ sở này xuất phát từ Sáng kiến ​​cam kết về khí hậu của Amazon, hứa hẹn sẽ đạt mức phát thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2040.

Đấu trường mới cũng vậy Trang chủ Từ Seattle Storm WNBA, cô ấy còn một chặng đường dài phía trước để đạt được mục tiêu của mình.

 • Tim Leiweke, Giám đốc điều hành của Oak View Group – công ty sở hữu 51% Từ tòa nhà – ông nói rằng lợi tức đầu tư không rõ ràng, và sẽ mất nhiều công sức để xem tòa nhà đạt được mục tiêu của nó.
 • “Tôi nghĩ người hâm mộ và các nhà tài trợ của chúng tôi sẽ tôn trọng chúng tôi và phần thưởng sẽ đến, nhưng bạn phải dẫn đầu và nắm lấy cơ hội của mình”, Leiweke nói.

Đội đã phá kỷ lục bán hàng của NHL trong năm ngày đầu tiên của áo đấu mới, bán gần như Hàng hóa trị giá một triệu đô la Trong trận đấu đầu tiên của cô ấy trước mùa giải.

Lượng khí thải của nơi này sẽ được tính toán vào cuối mỗi năm và Amazon và Oak View Group sẽ làm việc cùng nhau để bù đắp bất kỳ lượng carbon nào được tạo ra bằng cách mua các khoản tín dụng trong các chương trình phục hồi môi trường.

Samsung / Thiết kế: Alex Brooks

Samsung giúp cung cấp năng lượng cho một phần lớn ngành công nghiệp trò chơi điện tử, mang lại lợi nhuận chưa từng có cho nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ đầu tư 206 tỷ USD trong ba năm tới, tập trung vào sản xuất chip rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

 • Năm ngoái, cô ấy đã ký một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với nvidia Để sản xuất chip cho máy tính và máy chơi game.
 • Công ty đã đồng ý hợp tác chiến lược vào tháng 6 với AMD Để sản xuất card đồ họa cho game thủ.
 • Đó là quan hệ đối tác với nintendo Để sản xuất công tắc OLED mới, có tấm nền do Samsung sản xuất.

Samsung Truyền đi Doanh thu quý 3 ghi nhận 63 tỷ USD trong năm nay, tăng 10% so với năm trước. Công ty đạt lợi nhuận 13 tỷ USD trong quý 3, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kết quả được thúc đẩy bởi bộ phận bán dẫn của Samsung, bộ phận được hưởng lợi từ nhu cầu về chip điện toán trong bối cảnh thiếu hụt toàn cầu. Lĩnh vực này tăng gần gấp đôi lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh lên 8,6 tỷ đô laTăng từ 4,8 tỷ đô la trong quý 3 năm 2020.

Vào tháng 8, Samsung cho biết họ đang lên kế hoạch mua bán và sáp nhập để xây dựng thị trường ngách trong lĩnh vực công nghệ. Công ty đã không thực hiện một vụ mua lại lớn trong bốn năm.


 • Sự trở lại của những nhà tuyển dụng tốt nhất trong thể thao! Cho dù đó là khả năng lãnh đạo xuất sắc, cam kết về sự đa dạng và hòa nhập, hạnh phúc của nhân viên hay nỗ lực xã hội, Giải thưởng BES nhằm ghi nhận các tổ chức đang hoạt động đúng đắn thông qua các nhóm của họ. Các Quét hiện đang mở Cho đến ngày 12 tháng 11!
 • Liên đoàn bóng ném quốc tế có thay đổi Quy định về trang phục của phụ nữ sau những lời chỉ trích rằng một đội Na Uy đã bị phạt vì mặc quần đùi thay vì bikini.
 • Sega Cô ấy nói Nó đang khám phá một liên minh với Microsoft để phát triển các trò chơi sử dụng công nghệ chơi game đám mây Xbox.
 • Sportradar hiện là thành viên của UEFA đầu tiên Người thu thập và phân phối dữ liệu được ủy quyền độc quyền cho mục đích cá cược.

Bạn có nghĩ rằng metaverse sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong thập kỷ tới?

Câu trả lời của thứ hai
65% người được hỏi hào hứng với việc World Cup sẽ đến với các thành phố của Mỹ vào năm 2026.

* Tất cả thời gian đều là EST trừ khi có ghi chú khác.
* Tỷ lệ / phông chữ có thể thay đổi. Điều khoản và điều kiện áp dụng. tôi hiểu rồi Draftkings.com/sportsbook để biết chi tiết.


READ  Tom Brady thất vọng đập mũ bảo hiểm trong trại Boss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *