Nikita Dragon bị bắt và bị đưa vào đơn vị nam của nhà tù Florida

Nikita Dragon
Ảnh: Stefanie Keenan / Getty Images for YouTube Beauty

Các cuộc bầu cử không phải là điều đáng thất vọng duy nhất xảy ra ở Florida trong tuần này. Vào thứ Hai, ngày 7 tháng 11, người đẹp YouTuber và ngôi nhà ồn ào ngôi sao Nikita Dragon Anh ta bị bắt tại khách sạn Goodtime ở bãi biển Miami, Florida, sau khi tạt nước từ chai nước vào một sĩ quan cảnh sát. Cảnh sát đã được gọi đến phòng khách sạn của Dragun sau khi phàn nàn về việc Dragun “khỏa thân đi dạo quanh khu vực hồ bơi” và gây náo loạn khi được yêu cầu dừng lại, TMZ đưa tin. Cô bị bắt với cáo buộc “trọng tội đánh một sĩ quan cảnh sát, hành vi gây rối trật tự, và tội tiểu hình” và được chuyển đến Trung tâm Cải huấn Hiệp sĩ Turner Guilford ở Hạt Miami-Dade.

Vào ngày 8 tháng 11, cô ấy thực sự xuất hiện tại tòa án trái phiếu, và đoạn ghi âm hiện đang lan truyền về quá trình tố tụng cho thấy Dragon, một phụ nữ chuyển giới, đang bị giam trong đơn vị nam giới tại Trung tâm Cải huấn. Tại phiên điều trần bồi thường, Dragon hỏi Thẩm phán Mindy Glazer, “Tôi có nên ở lại đây trong đơn vị của nam giới không?” Glazer trả lời, “Đúng vậy, tôi không đưa ra các quy tắc ở đó.” Dragun đã đặt cọc 5.000 đô la và được ra tù. Jack Kitsuyan, nhà công luận của cô, cho biết: “Tình hình với Nikita, một người hợp pháp là nữ, và bị xếp vào một đơn vị nam trong một nhà tù ở Florida là cực kỳ đáng lo ngại và nguy hiểm”. 10 tin tức địa phương ở Miami. “Quyết định này của Sở cải chính hạt Miami-Dade vi phạm trực tiếp giao thức của họ, trong đó quy định việc phân loại và chỗ ở của các tù nhân chuyển giới dựa trên nhu cầu an toàn và nhận dạng giới tính. Nikita đã được trả tự do và hiện đã an toàn. Cảm ơn bạn đã tôn trọng quyền riêng tư của cô ấy trong thời gian thời gian này.”

READ  George Harrison phải làm đủ mọi cách để có được bộ hộp nhựa vinyl sang trọng

Một đại diện của hệ thống nhà tù Miami-Dade đã đưa ra một tuyên bố với TMZ phủ nhận việc Dragun được xếp vào đơn vị nam giới vì cô ấy chưa bao giờ được đăng ký trước khi được thả. “Tất cả các khách đang trải qua quá trình đón của chúng tôi vẫn ở trong một khu vực chỗ ngồi mở (đặt chỗ mở), với sự hiện diện của nhân viên chỉnh sửa,” người đại diện nói. “Ngoài ra, tù nhân Dragon đã tự mình bị giam giữ vì uy tín của cô ấy trước khi được phóng thích, và một sĩ quan LGBTQ đã đi cùng cô ấy trong thời gian cô ấy ở cơ sở cải huấn.”

Các nhà tù ở Miami-Dade có thể khiến bạn nghĩ rằng chúng là nơi an toàn hơn cho những người chuyển giới và đồng tính Trường học Miami-Dade. “Cục Chỉnh sửa và Phục hồi chức năng Miami-Dade (MDCR) cam kết bảo vệ quyền của cộng đồng người chuyển giới và tất cả những người LGBT”, nam diễn viên viết. “MDCR có các quy trình về chỗ ở, nhà ở và nhu cầu y tế thích hợp của các tù nhân chuyển giới và chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các tù nhân của chúng tôi, bao gồm cả những người chuyển giới, được đối xử thích hợp trong suốt quá trình tiếp nhận, phân loại và sắp xếp. ” Không chắc đây có phải là một cuộc tàn sát hay không Tình trạng thể chất đáng sợ cũng nghĩ vậy.

READ  Đó là tiền! Cardi B mặc một chiếc váy phủ đồng xu vàng của Versace khi cô đến Met Gala

Đây là một câu chuyện đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *