Nikki Ash giành được chiếc túi

Người hâm mộ WWE có thể đã quay lại cảnh tối thứ Sáu, nhưng việc trả tiền cho mỗi lần xem tại Money in the Bank là đỉnh cao của ba chương trình trong bốn đêm kỷ niệm sự chuyển đổi này.

Thẻ bảy trận đấu chứa hai trận đấu bậc thang danh dự Tiền trong Ngân hàng, với nhiều kết quả khác nhau có thể xảy ra cho mỗi tám người trong số tám người đàn ông tham gia. Nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, trường hiện được công bố có thể không phải là đội hình mà chúng ta cuối cùng nhìn thấy khi chuông reo.

Ngoài ra còn có ba trận đấu tranh đai thế giới, với Rhea Ripley và Charlotte Flair làm gia hạn căng thẳng về chức vô địch Raw Women’s Championship, Roman Reigns và Edge cạnh tranh chức vô địch Universal Championship và cựu vô địch WWE Kofi Kingston thách thức nhà vô địch hiện tại Bobby Lashley.

Cuối cùng, chức vô địch đồng đội nam Raw và SmackDown sẽ diễn ra, với phiên bản SmackDown Edition sẽ ra mắt. Theo dõi luồng trực tiếp cả đêm khi chúng tôi chia nhỏ mọi thứ theo từng trận đấu.


Trận đấu đang diễn ra: WWE Championship: Bobby Lashley (c) vs. Kofi Kingston


kết quả:

Trận đấu bậc thang nữ tại Money in the Bank: Nikki Ash đánh bại Alexa Bliss, Asuka, Liv Morgan, Naomi, Natalia, Zelina Vega và Tamina

Kể từ khi cô ấy bắt đầu tham gia WWE cách đây 5 năm, Nikki Cross thường bị bỏ qua mặc dù cô ấy đã có màn trình diễn ấn tượng trên sàn đấu.

Cô ấy dường như đã bị loại khỏi nhân vật siêu anh hùng hài hước với cái tên “Nikki Ash” (gần như là một siêu anh hùng) trong những tuần gần đây, nhưng cô ấy lại ôm ấp. Bây giờ cô ấy là Bà Tiền trong Ngân hàng.

Tận dụng sự hỗn loạn của sáu đối thủ khác đang tranh giành ba chiếc thang trên cùng, Cross trèo lên chúng và chộp lấy chiếc túi trước khi bất kỳ ai khác kịp nhận ra chuyện gì đã xảy ra.

Các gói cuộn phim nổi bật Money in the Bank, chiến thắng danh hiệu cho Bliss và Asuka, và chiến thắng danh hiệu SmackDown Nữ của Naomi là một cách tuyệt vời để xác định tiền cược và đặt tên cho đội yêu thích rõ ràng trong trận đấu. Nó cũng đặt sự chú ý vào năm ứng cử viên khác và làm cho kết thúc bất ngờ thậm chí còn có tác động lớn hơn.

READ  Đoạn giới thiệu mới: Nhiều vị thánh ở Newark, Foundation, Beckett, v.v.

Trận đấu dường như đã xoay quanh Bliss ngay từ đầu. Tôi đứng bất động – vô cảm – qua sợi dây thứ hai khi mọi người bước vào trận đấu. Trong khi các thí sinh còn lại trong trận đấu đang lao ra để nắm lấy cầu thang, Bliss đã bỏ qua chiếc nhẫn và dừng lại ngay bên dưới cô ấy và vẫy tay lên, như thể đang triệu hồi cô ấy với chính mình. Nhưng điều này sớm bị lãng quên khi Asuka tấn công cô.

Liv Morgan thực hiện bước đầu tiên về phía cái thang khi Tamina và Zelina Vega giữ anh ta trong thời gian ngắn, mở ra và cao, cho đến khi họ nhận ra điều gì đã xảy ra và để thang (và Morgan) rơi xuống.

Rõ ràng Bliss đã sử dụng sức mạnh đáng sợ của mình khi Vega leo lên một cái thang và chạm tới chiếc túi. Bliss leo sang phía bên kia, họ thực hiện những động tác tay theo phản xạ, và Bliss chở Vega xuống cầu thang mà không chạm vào cô ấy. Phép thuật này đã bị phá vỡ khi Natalia Bliss đập mạnh vào thành thang, và sau đó xuống sàn.

Naomi tiếp tục chủ đề này khi Morgan đập mạnh vào Vega, vật được đặt trên đỉnh một cái thang phẳng ngồi trên sợi dây ở giữa.

Khi Natalia leo lên đỉnh thang ở giữa sàn đấu, Vega đã nhốt vào chiếc túi ngủ ở đầu thang rồi đưa tay ra nhưng chỉ có thể đặt đầu ngón tay vào chiếc túi. Morgan cố gắng phá vỡ nỗ lực, và từ từ nghiêng thang về phía mặt đất.

Sự hỗn loạn nổ ra giữa võ đài. Vượt qua, leo lên một cái thang từ bên ngoài, bay qua sợi dây trên cùng và vượt qua bảy đối thủ khác.

Bliss đã khóa chặt nhóm của Chị Abigail vì DDT trên Cross, nhưng Natalia và Tamina, những nhà vô địch của đội thẻ nữ, cùng nhau làm việc để ngăn Bliss và sau đó hạ gục cô ấy bằng những phát súng bậc thang. Sau đó, họ chôn Bliss dưới một đống cầu thang, và những người tham gia còn lại tham gia vào đống và nâng nó lên.

READ  Sự tái hợp của 'Những người bạn' bị kiểm duyệt bởi Trung Quốc, Cắt Lady Gaga, Justin Bieber, BTS - Hạn chót

Morgan cố gắng tận dụng sự hỗn loạn. Tamina ngắt lời anh ta, sau đó Morgan thực hiện một cú cắt đầu xoay cho Tamina. Morgan va vào toa xe phẳng đang treo trên người Asuka để đưa cô một mình vào võ đài lần nữa, nhưng khi nhận ra điều này, cô và Naomi đã leo lên bậc thang giữa.

Tamina và Asuka đi lên một bậc thang thứ hai để sang một bên. Natalia và Vega leo lên một cái thang ở phía bên kia. Cross tham gia vào bậc thang giữa ở giữa tất cả, trèo qua Morgan để lên đỉnh và sau đó mở túi, trở thành Hoa hậu Tiền tệ trong Ngân hàng.

Cái gì tiếp theo: Tiền của Phụ nữ trong túi Ngân hàng đã nhanh chóng chuyển thành tiền mặt trong một số trường hợp và có vẻ như một chiến thắng bất ngờ như thế này sẽ mang lại nhiều khoản thưởng hơn nếu Cross tiếp tục gây căng thẳng trong một thời gian dài. Nó có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Nó có thể trở nên vô lý hơn. Nhưng nó chắc chắn sẽ là một câu chuyện hấp dẫn hơn nếu có bất kỳ ứng cử viên nào giành chiến thắng trong trận đấu.


SmackDown tag vô địch đồng đội: Usos def. Rey Mysterio và Dominic Mysterio (c)

Đặt tên cho một cặp tốt hơn là The Usos đã bị bỏ rơi ở phần đầu chương trình mặc dù nó đáng giá hơn một vị trí trả tiền cho mỗi lần xem lớn, sau đó leo thang chương trình và bán chạy hơn chương trình. Tôi sẽ đợi.

Nhà vô địch nhóm thẻ bảy lần hiện đã đánh bại Rey Mysterio và Dominic Mysterio để giành danh hiệu SmackDown Tag Team với một chút sáng tạo và rất nhiều quy tắc.

READ  John Cameron Mitchell quay sang Joe kỳ lạ cho loạt phim mới khi 'Vua hổ' do Nicolas Cage lãnh đạo bị hủy

Phải mất một lúc cho đám đông, và đôi khi họ phải vật lộn để có được phía sau Ray và Dominic, những người chủ yếu tham gia cuộc chạy này bên trong Thunderdome mà không có khán giả trực tiếp tham dự. Nhưng màn trình diễn tập thể của cả bốn người tham gia đã từ từ làm tăng năng lượng của đám đông trong suốt trận đấu.

Họ sống lại và reo lên những tiếng hô “thật tuyệt” vào những phút cuối. Jimmy Uso 619 bú cu cho anh trai Jey và cứu trận đấu cho đội của mình. Sau đó Jey tung cú đá siêu đẳng và dùng dây thừng xịt vào người từ trên cao khiến khán giả cho rằng đó là kết cục. Khi Ray đá, sức mạnh lại tăng vọt.

Cuối cùng, trong một kết thúc hỗn loạn, Jimmy thả Ray vào đầu dây treo trên đầu, cuộn Ray để ghim, và Jay thêm đòn bẩy bất hợp pháp vào lưng Jimmy bằng cách kẹp hai chân của anh ta dưới sợi dây dưới cùng để đếm ba.

Cái gì tiếp theo: Với sự gian lận vừa qua, nhiều khả năng sẽ có trận đấu thứ hai trong ngắn hạn. Nhưng hiện tại, đang chờ đợi cuộc bảo vệ chức vô địch thế giới của Roman Reigns chống lại Edge vào đêm muộn, Reigns và gia đình của anh ta đã tăng cường sức mạnh và ảnh hưởng của họ đối với phần còn lại của danh sách SmackDown.


Raw Tag Team Championships: AJ Styles & Omos (c) def. Những kẻ xâm lược Viking

Tóm tắt sắp tới.

sẽ đến sau:

Giải vô địch thế giới: Roman Reigns (c) vs Edge

Giải vô địch thô nữ: Rhea Ripley (c) đấu với Charlotte Flair

Tiền của nam trong trận đấu bậc thang ngân hàng: Big E đấu với Drew McIntyre đấu với John Morrison đấu với Kevin Owens đấu với Matt Riddle đấu với Ricochet và Seth Rollins đấu với Shinsuke Nakamura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *