Nintendo đã phủ nhận báo cáo rằng OLED Switch sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao hơn

Nintendo đã đưa ra một tuyên bố bất thường từ chối một báo cáo cho biết phiên bản OLED sắp tới của Switch sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với mô hình thông thường. Báo cáo liên quan đã được xuất bản bởi Bloomberg Tuần trước, người ta đã suy đoán rằng các thành phần cao cấp của OLED Switch có thể tổng cộng khoảng 10 đô la cho mỗi đơn vị, dựa trên ước tính của các nhà phân tích.

“Một bản tin vào ngày 15 tháng 7 năm 2021 (JST) cho biết rằng tỷ suất lợi nhuận của Nintendo Switch (mô hình OLED) sẽ tăng lên so với Nintendo Switch,” Nintendo tuyên bố đang đọc. “Để đảm bảo sự hiểu biết chính xác giữa nhà đầu tư và khách hàng, chúng tôi muốn làm rõ rằng khiếu nại là không chính xác.” Nintendo đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào về tỷ suất lợi nhuận cho bất kỳ bảng điều khiển Switch nào.

Công tắc OLED có giá 349,99 đô la, cao hơn 50 đô la so với mẫu tiêu chuẩn. Ngoài màn hình OLED 7 inch 720p, nó còn tăng gấp đôi bộ nhớ trong lên 64GB, thêm cổng Ethernet vào đế và bao gồm chân đế linh hoạt hơn. Nếu các ước tính được Bloomberg trích dẫn là chính xác, điều đó có nghĩa là Nintendo có thể kiếm được thêm 40 đô la trên mỗi mô hình được bán ra, nhưng công ty hiện cho biết không phải vậy.

READ  Chi phí bảo dưỡng một chiếc Mercedes SLR McLaren cũ tại Paris Hilton cũng nhiều như một chiếc mới

Nintendo cũng cho biết trong tuyên bố của mình rằng họ “không có kế hoạch phát hành bất kỳ mô hình nào khác vào thời điểm này.” Bloomberg là Đã đề cập trước đây Một phiên bản mới của bộ chuyển đổi sẽ không chỉ đi kèm với màn hình OLED mà còn có các bộ phận bên trong mạnh mẽ hơn và khả năng xuất ra độ phân giải 4K bằng cách tận dụng công nghệ DLSS của Nvidia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *