Nintendo DS Firmware “Prototype” tiết lộ hiệu ứng âm thanh khởi động độc đáo của hệ thống

Ảnh: Forest of Illusion (qua Twitter)

Trang web lưu Nintendo khu rừng ảo ảnh Tôi quản lý để có được một phần lịch sử chơi game hiếm hoi khác. Anh ấy đã có thể lưu trữ một nguyên mẫu tiếng Nhật của phần sụn Nintendo DS X4 – được lấy từ đơn vị nguyên mẫu X4.

Theo nguồn tin, “mọi khía cạnh của bản phát hành này đều khác với bản phát hành bán lẻ cuối cùng”. Một trong những điểm nổi bật là màn hình khởi động. Thay vì hiển thị logo Nintendo DS, nó dường như là một màn hình giữ chỗ GBA và tệp âm thanh của những đứa trẻ hét lên “Nintendo” (bạn có thể nghe bên dưới).

Thực đơn cũng rất khác so với phiên bản cuối cùng. sàn phòng cắt Nó trình bày chi tiết cách menu giữ chỗ có các tùy chọn khởi động DS và GBA, phát lại không dây và cài đặt Nitro – chứa thông tin người dùng (tên bảng điều khiển, ngày sinh, màu sắc), ngày và giờ, tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt bàn di chuột, v.v.

READ  iPhone 13: Dưới đây là 5 điều mong đợi từ những chiếc iPhone mới của năm nay

Một cộng tác viên của Phòng cắt cũng lưu ý rằng “một số bộ phận” của nguyên mẫu này có sự tương đồng mạnh mẽ với việc triển khai cài đặt DSi ban đầu như thế nào:

Nhúng Tweet – “Cần phải chứng minh rằng một số phần của nguyên mẫu này rất giống với phần triển khai Cài đặt DSi ban đầu, chủ yếu là cách bố trí của chính các cài đặt menu và menu hiệu chỉnh cảm ứng.”

Một số người đam mê DS cũng đã thiết lập và chạy phần mềm cơ sở trên các thiết bị của riêng họ, nhờ những nỗ lực của Forest of Illusion:

Nintendo trước đây đã giới thiệu các nguyên mẫu của DS tại E3, vào thời điểm đó, nó được gọi là Nitro. Bạn nghĩ gì về phần lịch sử phần sụn này? Làm thế nào về hiệu ứng âm thanh này? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *