Nintendo Switch đang có một trò chơi NES cổ điển để vinh danh Satoru Iwata

hình ảnh: Nintendo

Gần sáu năm sau khi ra mắt, Nintendo Switch trực tuyến Các trò chơi NES cổ điển mới vẫn đang được thêm vào dịch vụ đăng ký theo yêu cầu. Nintendo đã thông báo rằng hiện có thêm bảy trò chơi để chơi. Nhóm bí ẩn, bao gồm Mach RiderCâu đố về AtlantisĐiều này có nghĩa là mọi trò chơi của bên thứ nhất được phát hành trên NES hiện đều nằm trong thư viện cũ.

Đây là danh sách đầy đủ các bổ sung bất ngờ.

  • Anh hùng thành thị
  • Golf
  • Donkey Kong Junior Toán
  • Mach Rider
  • Câu đố về Atlantis
  • Máy bay phản lực mặt trời
  • Tam giác rắn hổ mang

Anh hùng thành thị, Golf, Mach RiderDonkey Kong Junior Toán Tất cả đều do Nintendo sản xuất và phát hành. Tam giác rắn hổ mangmột trò chơi hành động 3D có tàu cao tốc tuyệt vời và Máy bay phản lực mặt trờimột trò chơi mô phỏng chuyến bay khoa học viễn tưởng do Rare thực hiện cùng với nhà soạn nhạc David Wise của Đất nước lừa Kong Danh tiếng Ghi 2 bàn trong 2 trận. Câu đố về Atlantis Đó là một cái gì đó kỳ lạ hơn nhiều. Super Mario BrosTrò chơi cuộn bên lấy cảm hứng từ ninja này chưa bao giờ được phát hành bên ngoài Nhật Bản và trông rất chắc chắn. Có 101 khu vực để khám phá và kẻ thù có thể giết bạn chỉ bằng một đòn.

Trong số những bổ sung gần đây dễ bị bỏ qua là Golf, một trò chơi mô phỏng thể thao cơ bản dành cho NES, được phát triển với sự hợp tác giữa Nintendo và Phòng thí nghiệm HAL. Cố chủ tịch Nintendo, Satoru Iwata, là lập trình viên duy nhất của dự án và trò chơi này trước đây đã được sử dụng như một lời tri ân đến di sản của ông cũng như cái chết bất ngờ của ông ở tuổi 55 vì bệnh ung thư.

Chuyển đổi tin tặc Nó được phát hiện vào năm 2017Năm Switch được phát hành, bảng điều khiển có phiên bản bí mật của Golf Trò chơi này sẽ được mở khóa và có thể chơi được vào ngày ông qua đời, ngày 11 tháng 7, nếu người chơi sử dụng điều khiển chuyển động của Joy-Con để bắt chước Iwata. Cử chỉ tay đặc trưng của Nintendo DirectTrứng Phục sinh ẩn sau đó đã bị xóa trong bản cập nhật firmware 4.0.0. May mắn thay, Golf Bây giờ nó đã quay trở lại chỉ một tuần trước lễ kỷ niệm 9 năm ngày mất của nhà phát triển lâu năm của Nintendo.

READ  Max Payne 1 và 2 đến với PS5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *