Nintendo yêu cầu ROM để phá hủy trò chơi hoặc đối mặt với hành động pháp lý

Mario đập một cái búa lớn xuống.

bức ảnh: Nintendo / Kotaku

RomUniverse, một trang web nơi mọi người có thể tải xuống các bản sao lậu của nhiều trò chơi Nintendo khác nhau và thậm chí trả phí để tải xuống nhanh hơn, Anh ấy đã bị kiện vào quên lãng vào tháng 5 năm nay. Nhưng Nintendo vẫn chưa hoàn tất việc kiện trang web với số tiền 2,1 triệu USD. Trong các tài liệu mới của tòa án, một thẩm phán đã ra lệnh cho chủ sở hữu trang web phải phá hủy tất cả các ROM Nintendo của nó nếu không sẽ phải đối mặt với các hậu quả pháp lý.

Nintendo lần đầu tiên kiện RomUniverse vào năm 2019 Điều mà các luật sư của cô ấy gọi là “một sự lạm dụng tập thể và trơ trẽn.” Nintendo đã thắng vụ kiện đó vào tháng 5 và được bồi thường 2,1 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại, số tiền mà chủ sở hữu RomUniverse Matthew Strowman sẽ trả hàng tháng là 50 đô la. Ít nhất là trên lý thuyết. Tuy nhiên, vào tháng 7, Nintendo trở lại tòa án sau khi Storman không trả 50 đô la đầu tiên của mình. Nhà xuất bản của trò chơi đã yêu cầu một lệnh cấm vĩnh viễn đối với Storman vì anh ta sợ rằng anh ta có thể sẵn sàng đưa trang web trở lại trực tuyến. Và bây giờ có nhiều hơn nữa.

Khi tôi phát hiện ra nó TorrentFreakBây giờ, thẩm phán đã ban hành lệnh cho Nintendo sau khi xem xét lại vụ việc và các hành động đang diễn ra của Storman.

Tòa án hiện đã ra lệnh cho Strowman “Để phá hủy vĩnh viễn tất cả các trò chơi Nintendo trái phép hoặc các bản sao trái phép khác thuộc sở hữu trí tuệ của Nintendo bao gồm phim, sách và âm nhạc.” Thẩm phán Strowman đã cho đến ngày 17 tháng 8 năm 2021, để tuân thủ và cho đến ngày 20 tháng 8 để nộp một tuyên bố tại tòa án để xác minh rằng ông đã tuân theo lệnh của thẩm phán. Nếu không, anh ta có thể phải đối mặt với cáo buộc khai man.

Cũng do lệnh mới này, được đệ trình vào cuối tuần trước tại Tòa án Quận Hoa Kỳ, Storman không còn có thể phân phối, sao chép, bán hoặc thậm chí chơi các ROM Nintendo trái phép nữa. Nó cũng bị cấm sử dụng bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu trưng nào của Nintendo. Thực sự, trang web không thể thoát khỏi Nintendo, phải không?

READ  PS Now xác nhận đường rò rỉ cho tháng 7 năm 2021, cùng với nhiều trò chơi PS4 khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *