Nội dung Spectrum ngừng hoạt động: Cho biết gia hạn đã bị hủy, Joe Pickett

Cảnh TV bỏ lỡ một nguồn nội dung gốc khác: Nguồn gốc phổđã tạo ra một loạt như Tốt nhất ở Los Angelesphát điên vì bạn Đối với người đăng ký cáp quang phổ đã bị đóngTheo trang chị em của chúng tôi Giới hạnCông ty mẹ của nó, Charter Communications, đã hủy bỏ tất cả các kế hoạch lập trình ban đầu.

Động thái này khiến nhiều chuỗi quang phổ hiện tại rơi vào tình trạng lấp lửng, bao gồm cả Phương Tây Mới Joe Pickettđã được xếp hạng là loạt Spectrum được đánh giá cao nhất mọi thời đại và Nó đã được gia hạn cho mùa thứ hai Vào tháng 2, bộ phim khoa học viễn tưởng beacon 23chức vô địch Trò chơi vương quyền Alum Lena Headey, vốn đã được làm mới trước khi bộ truyện của nó được công chiếu. (beacon 23 Đó là sản phẩm đồng sản xuất với AMC.) Vẫn chưa rõ liệu loạt phim sẽ tiếp tục được phát sóng trên Spectrum, được chuyển sang mạng khác hay bị hủy hoàn toàn.

Spectrum Originals được ra mắt vào năm 2019 với sự ra mắt của Tốt nhất ở Los Angelesmột nhánh của trai hư Thương hiệu phim ban đầu được phát triển tại NBC và có sự tham gia của các ngôi sao Gabrielle Union và Jessica Alba. Nó chạy trong hai mùa trước khi bị hủy bỏ vào năm 2020. Spectrum cũng tổ chức sự hồi sinh 12 tập của bộ phim sitcom thập niên 90 trên NBC. phát điên vì bạn, với Paul Reiser và Helen Hunt thể hiện lại vai diễn của họ là những người New York đã kết hôn Paul và Jimmy Buchman. Sê-ri gốc khác của họ bao gồm châm chíchcách viết COVID của trận đấu tốtRobert và Michelle King, phần hai của tuyển tập Tội phạm Có thật Đuổiđến từ trang web Discovery và tập trung vào vụ đánh bom ở Atlanta năm 1996 và người tố cáo sai sự thật Richard Jewell.

READ  Đội ngũ sản xuất của Hollywood bỏ phiếu để cho phép cuộc đình công đầu tiên | Tin tức Hoa Kỳ

Một số loạt phim sắp tới vẫn đang được phát triển trong Spectrum Originals: The Short Series George và Tammy, với sự tham gia của người đoạt giải Oscar Jessica Chastain trong vai huyền thoại nhạc đồng quê Tammy Winnett; Chiến tranh lạnh hồi hộp Gián điệp giữa những người bạn, với sự tham gia của Damien Lewis và Jay Pearce (đồng sản xuất với Brett Box); Một bộ phim truyền hình diễn ra ở Florida Đặt câu hỏichức vô địch Bà Maisel tuyệt vờiLuke Kirby (hợp tác sản xuất với Roku Channel).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *