Nordstrom Tank Shares sau khi báo cáo doanh số bán hàng dưới mức năm 2019

Người mua sắm rời Nordstrom vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 tại Chicago, Illinois.

Scott Olson | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

chia sẻ Nordstrom Nó đã giảm gần 17% vào thứ Tư, khi các nhà phân tích băn khoăn về triển vọng của chuỗi cửa hàng bách hóa.

Cuối ngày thứ Ba, Nordstrom đã công bố thu nhập tài chính quý thứ hai của mình vượt qua kỳ vọng và nâng cao kỳ vọng của họ. nhưng, Doanh thu vẫn dưới mức của năm 2019 Ngay cả khi đang cố gắng thuyết phục người mua hàng quay lại cửa hàng với đợt giảm giá lớn hàng năm.

Đợt bán tháo hôm thứ Tư làm gián đoạn chuỗi bốn ngày chiến thắng.

Trong một ghi chú nghiên cứu, nhà phân tích Matthew Boss của JPMorgan cho biết hiệu suất của Nordstrom vẫn đáng thất vọng. Ông nói rằng nền kinh tế hiện tại nên “tốt như nó” đối với cơ sở khách hàng của Nordstrom vì nó có xu hướng thu hút những người mua sắm có thu nhập cao hơn. Những người tiêu dùng này đã có nhiều tiền hơn để chi tiêu để thoát khỏi đại dịch.

Theo Boss, trong khi các nhà bán lẻ khác có thể tăng giá bán trung bình của họ, thì Nordstrom lại đang bị tụt hậu. Nó đã hạ xếp hạng cổ phiếu xuống dưới mức trung lập và giảm giá mục tiêu xuống 34 đô la từ 39 đô la. Giá đó cao hơn 7% khi cổ phiếu giao dịch vào thứ Tư.

READ  Dầu giảm 4% do Trung Quốc hạn chế virus Corona và cảnh báo khí hậu

Daniela Nedyalkova, một nhà phân tích tại Atlantic Equities, cho biết Nordstrom đang ở vị trí thuận lợi khi nhu cầu về quần áo đi chơi các sự kiện xã hội cao, nhưng hiệu suất tương đối kém có thể gây ra các vấn đề khác cho nhà bán lẻ với các nhà sản xuất quần áo.

“Chúng tôi đánh giá cao việc Nordstrom đang thực hiện kế hoạch của mình và tập trung cao độ vào lộ trình thu hồi lợi nhuận, nhưng do một số quý hiện tại, tốc độ phục hồi với các công ty cùng ngành đã bị chậm lại và chúng tôi hy vọng sẽ xuất hiện thêm nhiều câu hỏi cấu trúc xung quanh mối quan hệ với nhà cung cấp , ”Nedialkova nói.

tuần trước, Messi đề cập Kết quả của quý thứ hai đã phá vỡ các ước tính và nâng cao hướng dẫn của nó cho phần còn lại của năm. su hào hơn thế nữa ngước nhìn cô ấy Lần thứ hai trong năm nay, cô ấy đang mong đợi một sự trở lại trường học một cách mạnh mẽ.

“Mặc dù nhịp độ và chiều cao ấn tượng, kết quả vẫn thấp hơn tiêu chuẩn cao được đặt ra trong các siêu thị bởi những người như Dillard Nhà phân tích Gene Redding của Wedbush cho biết: “Và Macy’s với Nordstrom dường như đang hưởng lợi ít hơn từ cơn gió Covid cho lĩnh vực này và các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dấu hiệu động lực có thể sẽ thất vọng bởi cơn gió xoáy của ngành, cũng như các dấu hiệu cải thiện cơ bản đủ để kích hoạt một sự trở lại. ”.

READ  Hãng sản xuất máy bay phản lực siêu âm êm ái hơn Aerion đột ngột bị đóng cửa

UBS có xếp hạng bán cho cổ phiếu và giá mục tiêu là 12 đô la – giảm hơn 60% so với mức giá hiện đang giao dịch.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục điều chỉnh giảm đối với ước tính thu nhập hợp nhất trên mỗi cổ phiếu ở phía bán trong các quý tới để đẩy cổ phiếu về mức 12 đô la [price target]Nhà phân tích Jay Sol của UBS cho biết trong một ghi chú nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *