North Vietnam Resorts đang giảm giá khi du lịch trong nước mở cửa trở lại

Du khách đặt phòng nghỉ qua đêm tại bungalow cao cấp của khách sạn 5 sao Topaz Ecolodge ở tỉnh Lao Kai sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng cho các dịch vụ ăn uống tại resort. Một đêm nghỉ cho mỗi người có giá từ 4,7 triệu đồng ($ 206,04).

Những người đặt phòng cho kỳ nghỉ hai đêm sẽ được miễn phí dịch vụ đưa đón từ Hà Nội đến Thị trấn Sa Pa và giảm giá 10% cho đêm thứ ba.

Nằm cách thành phố Chaba 15 km, Tobas Ecology được National Geographic vinh danh là một trong những khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường tốt nhất. Trước khi có dịch, giá ở đây bắt đầu ở mức 7 triệu đồng ($ 303,75) trong một đêm.

Pao’s Saba Leisure Hotel cung cấp dịch vụ lưu trú một đêm cho VND845,000 và VND990,000 / người trong các phòng Deluxe Nhìn ra Vườn và Phòng Deluxe Nhìn ra Thung lũng.

Những khách đặt phòng 14 ngày trước khi nhận phòng sẽ được giảm giá 40% đối với giá Phòng Cha Pa tại khu nghỉ mát, bắt đầu từ VND799,000 một đêm ở Thung lũng Mwang Ho và Làng Yi Lin Ho. .

Hiện tại, những du khách được tiêm phòng đầy đủ từ các ‘vùng xanh’, được coi là vùng có nguy cơ thấp, bao gồm cả Hà Nội, được miễn cách ly tại Lao Coy. Họ phải cung cấp chứng chỉ Govt âm tính cho các xét nghiệm được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi đến.

READ  1 triệu vắc xin Hyatt-Vox Govit-19 đổ bộ vào Việt Nam

Từ nay đến cuối năm, khu nghỉ dưỡng Flamingo Toy Loy ở tỉnh Winnipeg cung cấp gói nghỉ dưỡng hai ngày một đêm với giá 990.000 đồng / người, bao gồm ăn sáng và dịch vụ tham quan.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt phòng tại FLC’s Fook Resort với giá 899.000 đồng, bao gồm hai bữa ăn và các dịch vụ khác từ nay đến 31/10.

Avana Retreat Resort ở Thị trấn My Sow, Hoa Binhill, Cao nguyên phía Bắc, giảm giá 15% khi đặt phòng và giảm giá 30% đối với các liệu pháp spa.

Ở cùng tỉnh, Serena Resort Kim Boy ở quận được nêu tên cung cấp gói combo 950.000 đồng / người, bao gồm hai bữa ăn một đêm trong phòng điều hành.

Winfook và Hoa Bin sau đó miễn cách ly tập trung cho những khách đã tiêm phòng nếu Chính phủ cấp giấy chứng nhận âm tính cho các xét nghiệm được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi đến.

Tại Hà Nội, Melia Ba V Ma out Dine Retreat ở Vườn Quốc gia Pà Thẻn đã mở cửa trở lại vào thứ Ba với một số quảng cáo.

Một đêm nghỉ tại phòng hạng sang của nó có giá 3,79 triệu đồng / người.

Núi Melia Pavi rút lui vào Vườn Quốc gia Pavi ở ngoại ô Hà Nội. Ảnh lịch sự của resort

Legacy Yen Tu – Khu nghỉ dưỡng trang sức ở thị trấn Ứng Pi, tỉnh Quảng Tây cung cấp 2,5 triệu đồng phòng một đêm, bao gồm bữa sáng và bữa tối. Ngoài ra, du khách có thể tham gia các lớp thiền miễn phí, lớp yoga và các dịch vụ thể dục, cũng như sử dụng hồ bơi miễn phí.

READ  Y tá Chiến tranh Việt Nam phản ánh về thời gian phục vụ tại Bảo tàng Quân sự Montana

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Kwang Han ở tỉnh Campa Town cũng cung cấp các ưu đãi để tận hưởng dịch vụ tắm suối nước nóng tại địa phương. Tại khu vực chung, du khách có thể mua gói với giá 990.000 đồng / người. Một suất tắm suối nước nóng kèm bữa trưa hoặc bữa tối trong khu vực riêng tư có giá 4 triệu đồng / người. Chi phí lưu trú qua đêm là 5,4 triệu đồng / người.

Du khách đến từ các khu vực cây xanh và đã được tiêm chủng đầy đủ được miễn cách ly và không bắt buộc phải cung cấp giấy chứng nhận Covit âm tính.

Do tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát dựa trên sự thay đổi chiến lược để sống chung với virus, nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát từ xa xã hội kể từ đầu tháng 10 và nối lại các hoạt động du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *