Nữ diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 29

được viết bởi Vịnh JawonToyin Owoseje, CNN

Kim Mi-soo, một nữ diễn viên Hàn Quốc đã xuất hiện trong Disney + “Snowdrop” và của Netflix “Đích đến diệt vong,” Năm 29 tuổi.

Cái chết của ngôi sao truyền hình và người mẫu mới nổi đã được công bố trong một thông báo do công ty quản lý của cô, Landscape Entertainment, gửi tới các tổ chức truyền thông khác nhau hôm thứ Tư.

Thông báo có đoạn: “Chúng tôi phải chia sẻ tin tức rất đau lòng và buồn. Diễn viên Kim Mi Soo đột ngột rời bỏ chúng tôi vào ngày 5 tháng 1.”

Cơ quan này đã đưa ra lời kêu gọi mọi người hạn chế tung tin đồn thất thiệt và các báo cáo suy đoán. Không có nguyên nhân của cái chết đã được đưa ra.

“Những người tang quyến tại thời điểm này vô cùng đau buồn trước tin buồn đột ngột này.

“Chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn hạn chế chia sẻ những tin đồn thất thiệt hay những thông tin đồn đoán, để gia đình đau buồn tưởng nhớ nam diễn viên quá cố.

“Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư theo ý nguyện của gia đình.

“Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cầu nguyện rằng nam diễn viên quá cố có thể yên nghỉ và một lần nữa, chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất về chuyến đi gần đây của Kim.”

Cái chết của Kim diễn ra chỉ vài tuần sau khi “Snowdrop” – một bộ phim chính trị lấy bối cảnh giữa phong trào dân chủ ở Hàn Quốc năm 1987 – được chiếu trên Disney +.

READ  Anne Rice, tác giả 'Phỏng vấn ma cà rồng', qua đời ở tuổi 80 | Anne Rice

Trong chương trình, Kim – tên còn được viết là Kim Misu – đã đóng một vai phụ là nhà hoạt động sinh viên Yeo Jungmin.

Trong loạt phim kinh dị của Netflix “Hellbound”, Kim đã vào vai Deacon Young-In, một thành viên của Hội Chân lý mới đình đám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *