Nữ hoàng Elizabeth bỏ lỡ lễ tưởng niệm do bị bong gân lưng

LONDON (Reuters) – Nữ hoàng Elizabeth II bị dây chằng đâm vào lưng, Cung điện Buckingham cho biết hôm Chủ nhật, buộc bà phải bỏ lỡ một buổi lễ tưởng niệm mà bà sẽ tham dự tiếp theo. Hủy nhiều chuyến Và các liên kết khác vì sức khỏe yếu.

Cung điện cho biết vết thương của Nữ hoàng, được thông báo chưa đầy hai giờ trước khi bà dự lễ, không liên quan đến lời khuyên y tế trước đó của bà. Nghỉ ngơi ít nhất hai tuần.

Điều đó sẽ làm tăng thêm lo ngại về sức khỏe của Nữ hoàng, người đã 95 tuổi và hiện đã không được công khai từ giữa tháng 10, bỏ qua các chuyến công du tới Bắc Ireland và Liên Hợp Quốc. Hội nghị về khí hậu ở Glasgow.

Cung điện không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về vết thương ở lưng, mặc dù một quan chức cho biết Nữ hoàng hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện “nhiệm vụ nhẹ chính thức” trong tuần tới. Cô thu hẹp lại các lần xuất hiện trước công chúng theo lời khuyên của các bác sĩ sau những gì mà các quan chức cung điện mô tả là kiệt sức, sau một mùa thu điên cuồng của các sự kiện.

“Nữ hoàng rất thất vọng khi vắng mặt trong buổi lễ”, cung điện cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật. “Như những năm trước, Hoàng tử xứ Wales sẽ thay mặt Nữ hoàng đặt một vòng hoa.”

READ  Britney Spears gọi Christina Aguilera cho một câu hỏi về nhà nghỉ

Dịch vụ Tưởng niệm Quốc gia, nơi tôn vinh những người Anh đã chết vì chiến tranh, là một trong những sự kiện nghiêm trọng nhất trong lịch của nó. Nó cũng có tầm quan trọng cá nhân sâu sắc đối với Nữ hoàng, người từng làm phụ tá cơ khí xe tải trong Thế chiến thứ hai, với tư cách là một công chúa trẻ và thường nói về chiến tranh như một trải nghiệm thống nhất cho xã hội Anh.

Vai trò của Nữ hoàng trong buổi lễ chỉ giới hạn ở việc đứng trên ban công nhìn ra Đài tưởng niệm, một đài tưởng niệm ở Whitehall vinh danh những người lính đã ngã xuống. Cô ấy đã hủy tham dự một lễ hội vào đêm trước tại Royal Albert Hall, nơi tôn vinh những người đã chết trong chiến tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *