Nữ hoàng mở rộng một cành ô liu cho Harry và Meghan sau sự cố hoàng gia

Nữ hoàng báo cáo đã mở rộng một cành ô liu cho Hoàng tử Harry Meghan Markle Mời họ tham dự lễ kỷ niệm năm thánh bạch kim vào năm tới.

Người ta nói rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ tham gia gia đình hoàng gia Tại Trooping the Colour và cuộc diễu hành mừng sinh nhật chính thức của Nữ hoàng ở London vào mùa hè năm sau.

Hai sự kiện sẽ là một phần của lễ kỷ niệm vào tháng 6 năm sau mà Cung điện Buckingham đã xác nhận vào đầu tháng này.

Nhưng gửi thư vào chủ nhật Ông cho biết vẫn chưa xác định được liệu Harry và Meghan có xuất hiện trên ban công cung điện cùng với Nữ hoàng và các hoàng gia cấp cao khác trên chuyến bay RAF truyền thống hay không.

Nữ hoàng được cho là đã mở rộng một cành ô liu

Lễ kỷ niệm Năm Thánh trong quá khứ đã bao gồm hai lần xuất hiện trên ban công.

Nhưng nếu các trợ lý quyết định giới hạn số lượng người chỉ trong các hoàng gia đang làm việc, điều đó sẽ loại trừ Harry và Meghan, những người đã rời bỏ gia đình để chuyển đến Hoa Kỳ.

Một nguồn tin quen thuộc với kế hoạch Năm Thánh nói với giới truyền thông: “Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã được mời và tôi chắc rằng Nữ hoàng rất mong được gặp họ ở đó.

READ  Hoàng tử William và Harry đã giảm đáng kể việc công bố bức tượng Công nương Diana do Covid

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được cho là sẽ gia nhập gia đình hoàng gia tại Trooping the Colour
Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được cho là sẽ gia nhập gia đình hoàng gia tại Trooping the Colour

“Khoảnh khắc ban công sẽ được quyết định sớm hơn nhiều nhưng có giới hạn về số lượng thành viên gia đình phải ở trong đó, và tôi đã nghĩ những hoàng gia đang làm việc có đóng góp cho gia đình sẽ có tên trong danh sách cao hơn Sussex.”

Các lễ kỷ niệm để kỷ niệm 70 năm của Nữ hoàng sẽ tiếp tục trong suốt năm tới, và bao gồm một kỳ nghỉ ngân hàng bổ sung bốn ngày từ ngày 2-5 tháng 6.

Có thể có giới hạn số lượng trên ban công
Có thể có giới hạn số lượng trên ban công

Khi Lễ kỷ niệm Kim cương diễn ra vào năm 2012, Nữ hoàng đã được tham gia trên ban công bởi Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, và khi đó là người độc thân. Hoàng tử Harry.

Hoàng thân Philip Anh ấy bị ốm và vắng mặt.

Hoàng tử Andrew phàn nàn rằng anh trai Charles đã làm gián đoạn anh ta khỏi các lễ hội lớn.

Vì Charles ủng hộ chế độ quân chủ “nhẹ nhàng”, người ta đã suy đoán rằng ông có thể giảm số lượng người trên ban công nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Harry và Meghan có thể cho rằng họ đã bị bỏ qua nếu không được phép ra ban công.

READ  Netflix đã biến tài khoản Twitter thành một chương trình hoạt hình

Sir Michael Stephens, người trông coi chiếc túi bí mật, cho biết công việc bảo trì tại Cung điện Buckingham trước khi diễn ra Đại dịch đã được đẩy nhanh trong thời gian xảy ra đại dịch để đảm bảo nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong các lễ hội đó, chẳng hạn như tiệc ngoài vườn và tất nhiên là sự xuất hiện của ban công. tại Trooping the Colour.

Gia đình hoàng gia trên ban công của Cung điện Buckingham vào tháng 6 năm 2019
Gia đình hoàng gia trên ban công của Cung điện Buckingham vào tháng 6 năm 2019

Harry hiện đang ở Vương quốc Anh sau khi đến Anh vào thứ Sáu để khánh thành bức tượng của người mẹ quá cố của mình cùng với anh trai William bất chấp mối thù anh em.

Người đàn ông 36 tuổi được cho là đang tự cô lập trong Frogmore Cottage Ở Windsor trong 5 ngày trước khi anh và William, 39 tuổi, gặp nhau tại Cung điện Kensington vào ngày 1 tháng 7 nhân sinh nhật lần thứ 60 của Công nương Diana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *