Ocean Star: Divine Force Character Trailers – Albird Bergolm và Elena

nhà xuất bản Square Enix và nhà phát triển Ba băng Tôi đã phát hành một cặp đoạn giới thiệu nhân vật mới cho Ocean Star: Thần lực Trình bày bởi Alberd Bergolm và Elena.

Dưới đây là mô tả của Square Enix về từng nhân vật:

  • Albird Bergolm – Albird là bạn thời thơ ấu của Laetitia, và hiện anh phục vụ cô như một hiệp sĩ của vương quốc Osiris. Thành thạo về chân dung và sử dụng chakram. Cảm giác trung thành mạnh mẽ của anh dành cho Laeticia có nghĩa là anh sẽ không bao giờ rời xa cô. Cánh tay trái của Albird phủ kín đến đầu ngón tay, thỉnh thoảng gật đầu như muốn bảo vệ cô.
  • Elena – Elena là thuyền viên của tàu buôn Ydas và là người bạn đồng hành đầu tiên của Raymond. Cô ấy quản lý hoạt động của gần như toàn bộ con tàu, và kiến ​​thức sâu rộng và phong thái tuyệt vời của cô ấy đã khiến cô ấy được Raymond và thủy thủ đoàn hoàn toàn tin tưởng. Elena thường xuyên bị bất ngờ trước xu hướng liều lĩnh của Raymond, nhưng cô vẫn đánh giá cao phẩm chất lãnh đạo của anh.

Các đoạn giới thiệu nhân vật trước đây đã được giới thiệu Raymond Lawrence và Leticia Osiris.

Ocean Star: Thần lực dự kiến ​​đi chơi PlayStation 5Dòng XboxPlaystation 4Xbox mộtmáy tính Băng qua hơi nước Vào ngày 27 tháng 10 trên toàn thế giới. Đọc thêm về trò chơi ở đâyở đây.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Đoạn giới thiệu Bird Pergolem

Einglish

tiếng Nhật

Đoạn giới thiệu Elena

Einglish

tiếng Nhật

READ  Xperia Pro-I của Sony là điện thoại có giá 1800 USD với cảm biến máy ảnh 1 inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *