OCM: 612 vận động viên tham gia thử thách Malaysia tại Hà Nội | Các môn thể thao

OCM cũng cho biết hạn chót để đề cử vận ​​động viên là ngày hôm qua và các liên đoàn đã đệ trình danh sách của họ. – Ảnh của Youssef Mat Issa

Kuala Lumpur, ngày 13 tháng Ba – Có tổng cộng 612 vận động viên đã được Hội đồng Olympic Malaysia (OCM) đăng ký cho SEA Games Hà Nội tại Việt Nam, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 đến 23 tháng Năm.

OCM, trong một tuyên bố ngày hôm nay, cho biết con số này, 226 vận động viên thuộc loại A (hoàn toàn chi phí) và 386 vận động viên thuộc loại B (chi phí được hoàn lại nếu giành được huy chương).

OCM cho biết Malaysia cũng đã đăng ký 206 quan chức, trong đó 102 quan chức hạng A và 104 quan chức hạng B, cho Đại hội thể thao hai năm một lần trước thời hạn đăng ký theo tên vào ngày hôm qua.

“Số lượng vận động viên nam được cử đến Hà Nội là 377 (62 phần trăm) và nữ 235 (38 phần trăm), trong khi số lượng quan chức nam là 175 so với 31 quan chức”, “thông báo cho biết.

OCM cũng cho biết hạn chót để đề cử vận ​​động viên là ngày hôm qua và các liên đoàn đã đệ trình danh sách của họ.

Điền kinh chọn 23 vận động viên và 14 vận động viên (18 vận động viên hạng A và 19 vận động viên hạng B), trong khi thể thao điện tử đã đề cử 47 vận động viên nam hạng B cho sáu tựa game và bốn vận động viên hạng A cho FIFA Online 4 do FMA quản lý. Bóng đá (FAM).

READ  Panthers hoàn tất thỏa thuận với thành phố Rock Hill về cơ sở mới

Môn bơi được đặt theo tên của 11 vận động viên nam và ba vận động viên nữ (ba vận động viên hạng A và 11 vận động viên hạng B).

“Rowing đã nêu tên một trong những vận động viên nam đã thành công trong việc vượt qua thử thách thời gian trong khi chèo thuyền trong danh sách bốn vận động viên và hai vận động viên (một vận động viên hạng A và năm vận động viên hạng B) sau khi vượt qua vòng loại trong thời gian thử nghiệm”, cô nói.

OCM cũng xác nhận rằng tiểu đoàn của Malaysia sẽ tham gia vào 37 trong số 40 môn thể thao sẽ được thi đấu tại Việt Nam.

Ba môn thể thao mà Malaysia sẽ không tham gia là bóng ném, fovinam và vật. – chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *