Oculus hiện có trò chơi battle royale VR tốt nhất

Thật khó để tưởng tượng thể loại battle royale có thể mở rộng đến mức nào, nhưng với rất nhiều trò chơi đã trở nên phổ biến, không thể tránh khỏi những nền tảng mới như thực tế ảo sẽ cần đến lượt riêng của chúng. Dân số: một Tôi đã tham gia vào trò chơi VR tuyệt vời với 24 trò chơi dành cho người và Nó là một trò chơi điện tửCách chơi cũng tương tự, giờ là nhánh Oculus của Facebook Được nhà phát triển Bigbox VR mua lại.

Devendra Hardwar Tôi nhanh chóng yêu thích trò chơi vào mùa thu năm ngoáiVà, tôi đặc biệt thích các mảnh ghép VR. Theo một blog, Pop: một “Nó sẽ tiếp tục được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng hiện có”, vì vậy ngay cả khi bạn đang sử dụng tai nghe không phải của Facebook, bạn vẫn có thể chơi trò chơi này, mà nhóm sẽ tiếp tục làm việc để mở rộng ngay cả khi các dự án mới được phát triển.

Nhu la Tải xuống VR Ông lưu ý rằng mô hình kinh doanh hiện tại của trò chơi cũng tuân theo Nó là một trò chơi điện tử và các hoạt động BR khác sử dụng hệ thống ‘Battle Pass’ trả phí với nội dung có thể mở khóa. Sẽ rất thú vị khi xem điều này đã phát triển như thế nào theo thời gian và liệu đồ họa có được nâng cấp để tận dụng lợi thế không Các thiết bị VR mạnh mẽ hơn Trong tương lai. Studio lớn cuối cùng được mua lại từ Oculus là Echo màu Nhà phát triển đã sẵn sàng lúc Dawn Trong một thỏa thuận được công bố vào tháng 6 năm ngoáiĐây cũng là một dấu hiệu cho thấy Facebook sẽ tiếp tục chi tiêu để tìm kiếm nội dung thú vị cho các nền tảng VR của mình.

READ  Khi doanh số bán phần cứng của Switch chậm lại, Nintendo có thể trì hoãn 'Switch 2' trong bao lâu?

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *