“Oh My God”: Dave Grohl khám phá bất ngờ về bài hát nổi tiếng Nirvana

máy bay chiến đấu fu người đàn ông phía trước dave Grohl Anh ấy nói rằng một trong những bài hát nổi tiếng nhất của ban nhạc cũ của anh ấy có một điểm tương đồng nổi bật với một giai điệu không thể nhầm lẫn.

Niết bàn“Có mùi như một thiếu niên” Rolling Stone cho biếtCô ấy có rất nhiều điểm chung với cô ấy hẻm núi chồng chấtTôi không bao giờ từ bỏ.

Anh ấy đã hiển linh khi Foo Fighters đang làm việc trên trang bìa của “Never Gonna Give You Up” cho lễ hội năm 2017 ở Nhật Bản, nơi Astley cũng có mặt trong hóa đơn.

“Chúng tôi đang bắt đầu tìm hiểu nó một cách nghiêm túc,” Grohl nói với tạp chí và nói thêm:

“Và sau đó tôi bắt đầu nhận ra rằng sự sắp xếp giống hệt như ‘có mùi như tinh thần quả vả.’ . Tôi giống như, ‘Ôi Chúa ơi.’ Vì vậy, chúng tôi bắt đầu chơi nó với cùng một phong cách, và thật buồn cười là chúng tôi đã làm điều đó mười lần liên tiếp. ”

Khi Foos bước lên sân khấu, Astley đang đứng gần đó — và trong thời gian ngắn nhất có thể, anh ấy đã đồng ý tham gia vào ban nhạc cho phiên bản đầy hương vị của “Never Gonna Give You Up”, về cơ bản Vòng xoay Toàn bộ lễ hội:

Nói chuyện với Rolling Stone để biết bìa truyện Trước khi phát hành cuốn hồi ký của anh, “Người kể chuyện tình”, sẽ lên kệ vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *