Oklahoma đã báo cáo hơn 1.200 trường hợp COVID-19 mới

Quan chức sức khỏe hàng đầu của ngày hôm nay. Vâng, tôi hy vọng điều này nói rằng họ vẫn đang thấy sự lây lan rất nhanh của những vùng đồng bằng Varia, NT đặc biệt là ở những vùng có tỷ lệ tiêm chủng thấp. Từ Khóa Huấn Luyện Anh Có Thể Xấu Với Đông Không? Hiện tại OKLAHOMA vẫn tiếp tục tấn công ở vùng đông bắc của OKLAHOMA vì bản thân các trường hợp nhiễm coronavirus là nơi chúng tôi thấy rất nhiều trường hợp tấn công đúng cách ngay bên cạnh Arkansas và Missouri, đồng bằng. Trưởng ban OH SMA Dr. Marie Clark nói rằng sự lây lan chắc chắn sẽ tiếp tục lan sang phần còn lại của dịch ở bang T. Aaron Wendell-Paugh thiết kế ngã ba phía trước, mặc dù ông không mong đợi mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ như mức dân số trong năm. Cộng đồng quốc gia đã nói rằng tỷ lệ tiêm chủng của chúng tôi ở Oklahoma là dưới mức trung bình. Một số quan chức y tế cũng lên tiếng phản đối luật mới này vào buổi tối. Năm nay, các trường học bị cấm đeo mặt nạ địa điểm, trừ khi thống đốc ban hành lệnh kiên quyết mà nhiều hiệu trưởng của chúng ta phải đối mặt trong trường hợp khẩn cấp, và ban lãnh đạo nhà trường đã gần gũi. Giống như họ không thể phạm luật và mặt nạ nhà nước. Chúng tôi khuyến nghị con em họ đến trường với khẩu trang vừa vặn và có thể xem xét lớp học y tế

READ  Biến đổi khí hậu: Nghiên cứu cho thấy lượng nhiệt mà Trái đất giữ lại đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 15 năm

Oklahoma đã báo cáo hơn 1.200 trường hợp COVID-19 mới


Bộ Y tế Oklahoma hôm thứ Tư đã báo cáo 1.203 trường hợp nhiễm COVID-19 mới trên toàn tiểu bang, nâng tổng số ca dương tính tích lũy trong tiểu bang lên 468.401, theo Bộ Y tế, 750 là mức trung bình trong 7 ngày của thứ Tư đối với con số của trường hợp thương tích. Các trường hợp mới đã được báo cáo. Số người chết tạm thời hôm thứ Tư, theo CDC / NCHS, là 8.677 người, nhiều hơn năm người so với cập nhật ngày hôm trước. Bộ Y tế đã thông báo rằng họ đang thay đổi cách báo cáo các ca tử vong do COVID-19 trong một nỗ lực nhằm đưa ra một bức tranh “kịp thời” về tác động của căn bệnh này ở Oklahoma. Trong tương lai, các quan chức OSDH cho biết họ sẽ bao gồm số người chết tạm thời do CDC / NCHS cung cấp trong các bản cập nhật hàng ngày và theo CDC, số người chết tạm thời cung cấp bức tranh đầy đủ và chính xác nhất về số người thiệt mạng do COVID-19. Chúng dựa trên giấy chứng tử, là nguồn dữ liệu đáng tin cậy nhất và chứa thông tin không có ở nơi khác, bao gồm tình trạng y tế, chủng tộc, dân tộc và nơi chết. Tìm hiểu thêm về số người chết tạm thời tại đây, nhận thông tin chi tiết từ Bộ Y tế Bang Oklahoma. Các quan chức y tế báo cáo rằng có tổng cộng 5.799 trường hợp đang hoạt động và 413 người hiện đang nằm viện. Các quan chức cũng báo cáo rằng có 26 trường hợp điều trị cho trẻ em.

READ  Thị trưởng Atlanta ban hành lệnh hành pháp yêu cầu đeo mặt nạ ở tất cả các nơi công cộng khi các trường hợp COVID-19 tăng cao

Vào hôm thứ Tư, Bộ Y tế Oklahoma đã báo cáo 1.203 trường hợp nhiễm COVID-19 mới trên toàn tiểu bang, nâng tổng số ca dương tính tích lũy trong tiểu bang lên 468.401.

Theo Bộ Y tế, 750 là mức trung bình trong 7 ngày đối với số ca mắc mới được báo cáo.

Số người chết tạm thời hôm thứ Tư, theo CDC / NCHS, là 8.677 người, nhiều hơn năm người so với cập nhật ngày hôm trước.

Bộ Y tế đã thông báo rằng họ đang thay đổi cách báo cáo các ca tử vong do COVID-19 trong một nỗ lực nhằm đưa ra một bức tranh “kịp thời” về tác động của căn bệnh này ở Oklahoma. Trong tương lai, các quan chức OSDH cho biết họ sẽ đưa số người chết tạm thời do CDC / NCHS cung cấp vào các bản cập nhật hàng ngày.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), số lượng tử vong tạm thời cung cấp bức tranh đầy đủ và chính xác nhất về những sinh mạng bị mất vì COVID-19. Chúng dựa trên giấy chứng tử, là nguồn dữ liệu đáng tin cậy nhất và chứa thông tin không có ở nơi khác, bao gồm tình trạng y tế, chủng tộc, dân tộc và nơi chết. Tìm hiểu thêm về số người chết tạm thời tại đây.

Nhận thông tin chi tiết từ Bộ Y tế Bang Oklahoma.

Các quan chức y tế báo cáo rằng có 5.799 trường hợp đang hoạt động và 413 người hiện đang nằm viện. Các quan chức cũng báo cáo rằng có 26 trường hợp điều trị cho trẻ em.

READ  NASA tiếp tục làm việc trên Kính viễn vọng Không gian Hubble - đã bật máy tính dự phòng nhưng không thành công với cùng một lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *